Sau buổi ra mắt tại một loạt sự kiện, khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của những siêu anh hùng nhà Marvel đang rất nóng lòng chờ đợi đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War. Tuy nhiên có lẽ các fan sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa vì đoạn trailer này có vẻ như vẫn chưa được hoàn thành.

Ngày hôm này, đồng chủ tịch của hãng phim Marvel Studios – ông Louis D’Espostito đã xác nhận rằng đoạn teaser của Infinity War hiện nay vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và đợi hoàn thiện những bước cuối cùng để phát hành kịp lịch trình đã dduoqcj vạch ra. Tất cả chúng ta đều biết Infinity War và Avengers 4 sẽ là bước ngoặt cho cả vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel – MCU, 2 bộ phim sẽ tập hợp tất cả các siêu anh hùng của MCU từ trước tới nay gồm: nhóm Avengers đầu tiên, nhóm Guardians of the Galaxy và nhóm Avengers mới, để chống lại tên titan điên Thanos và âm mưu hủy diệt toàn bộ vũ trụ.

Trailer của Infinity War vẫn đang trong những bước cuối của quá trình chỉnh sửa
Trailer của Infinity War vẫn đang trong những bước cuối của quá trình chỉnh sửa

 

Với những ai có cơ hội tham dự buổi giới thiệu phim của hãng Marvel tại sự kiện D23 Expo và San Diego Comic-Con chắc hẳn là những người vô cùng may mắn, vì cho tới thời điểm này họ là những khán giả đầu tiên có cơ hội được thưởng thức đoạn teaser của Infinity War. Theo như những người đã được thưởng thức trước đoạn teaser này thì đoạn phim sẽ mang đến cho khán giả những trưởng đoạn chiến đấu vô cùng kịch tính nhưng cũng không kém phần cảm động, cũng như những hình ảnh chính thức về tạo hình, sức mạnh của Thanos và đặc biệt là một số siêu anh hùng trong trang phục chiến đấu mới. Kể từ đó đến nay, người hâm mộ như “ngồi trên đống lửa” để chờ đợi ngày đoạn teaser chính thức được ra mắt, và có lẽ họ sẽ chỉ phải đợi thêm một chút ít nữa thôi vì đoạn teaser chính thức gần như sắp được hoàn thiện.

Thực tế, trong nhiều ngày nay các fan đã liên tục lên tiếng trên các trang mạng xã hội và trên tài khoản chính thức của Marvel Studio, tài khoản của các diễn viên tham gia vào bộ phim, tài khoản cá nhân của các thành viên đoàn làm phim và thậm chislaf những người đứng đầu Marvel để hỏi về ngày ra mắt teaser của Infinity War cũng như thúc giục hãng phim mau chóng cho ra mắt nó. Cuối cùng, trước “sức ép” quá lớn từ người hâm mộ, ông Louis D’Esposito đã phải trả lời các bình luận trên trang cá Twitter của mình và chia sẻ rằng đoạn teaser vẫn đang trong những bước chỉnh sửa cuối cùng.

Đoạn trailer đã được tiết lộ tại sự kiện D23 Expo và San Diego Comic-Con
Đoạn trailer đã được tiết lộ tại sự kiện D23 Expo và San Diego Comic-Con

 

Trước đó, có rất nhiều bài viết mô tả về nội dung của đoạn teaser được tung và chia sẻ lên mạng, tuy nhiên khán giả dường như vẫn muốn tự mình thưởng thức đoạn phim chính thức để tận hưởng cảm giác choáng ngợp, có thể thấy Marvel đã rất thành công trong việc tạo ra sự chú ý và hâm nóng cho sự quan tâm cho “siêu dự án” sắp ra mắt của mình. Theo như hầu hết các bài đăng thì cảnh đầu tiên trong teaser là cảnh cả nhóm Guardians of the Galaxy đang di chuyển trong không gian để nhận một nhiệm vụ mới thì bất ngờ Thor từ đâu đâm vào cửa kính của con tàu Milano; tiếp đó là cảnh Loki đang giữ khối Tesseract trong tay (khối lập phương chứa viên đá vô cực bên trong); Spider-Man xuất hiện trong bộ trang phục mới mà khán giả đã thấy trong đoạn cuối của Spider-Man: Homecoming; Doctor Strange và Star-Lord đang cùng nhau phối hợp trong một trận chiến; Captain America cũng xuất hiện nhưng với tạo hình khác lạ - bộ trang phục khác, nuôi râu và màu tóc khác, điều này khiến các fan nghĩ ngay tới Nomad (một danh tính khác khi Steve Rogers từ bỏ danh xưng Captain America và lui về hoạt động bí mật); và cuối cùng là cảnh Thanos ném một mảnh của mặt trăng về phía các Avengers. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng tất cả các nhân vật của MCU đều xuất hiện.

Tất cả các siêu anh hùng của MCU sẽ tập hợp trong Avengers: Infinity War và Avengers 4
Tất cả các siêu anh hùng của MCU sẽ tập hợp trong Avengers: Infinity War và Avengers 4

 

Mốc thời gian của các sự kiện trong Avengers: Infinity War là 4 năm sau khi các sự kiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 2) kết thúc. , Marvel sẽ tập hợp các siêu anh hùng của MCU trong trận chiến lớn nhất từ trước tới nay để chống lại Thanos khi hắn đang thu thập các viên Infinity Stone với mục đích biến quyền lực của hắn lên mức vô hạn. Có lẽ Marvel đã lắng nghe “tâm tư” của các fan và chiều lòng người hâm mộ khi đưa một trong những sự kiện lớn nhất và được yêu thích nhất của truyện tranh Marvel lên màn ảnh rộng. Avengers: Infinity và Avengers 4 sẽ là 2 trong số những bộ phim có quy mô “khủng” nhất trong lịch sử nền công nghiệp điện ảnh và của dòng phim siêu anh hùng. Infinity War sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào tháng 5 năm 2018, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng mới của điện ảnh thế giới như cách mà phần phim Avengers đã làm được trong năm 2012.

Nhiều khả năng trailer của Infinity War sẽ được ra mắt cùng với Thor: Ragnarok
Nhiều khả năng trailer của Infinity War sẽ được ra mắt cùng với Thor: Ragnarok

 

Đến nay vẫn chưa rõ sắp tới liệu đoạn teaser được ra mắt có phải là teaser được trình chiếu trước đó hay Marvel sẽ phát hành một đoạn teaser hoàn toàn mới. Với việc Thor: Ragnarok (Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế) sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 10 này, có thể hãng phim sẽ công bố đoạn teaser này cùng với phần phim thứ 3 của Thor. Tóm lại, Marvel chưa bao giờ that bại trong việc khiến người hâm mộ phải bất ngờ, vì thế mà cũng có nhiều khả năng đoạn teaser của Infinity Stone cũng sẽ được ra mắt trong một bộ phim không phải của Marvel như Coco – một sản phẩm của Disney và Pixar, rapchieuphim sẽ cập nhập nhanh nhất những tin tức xung quanh dự án Avengers: Infinity War cho quý độc giả.