5 / 5 ( 82 bình chọn )

Nội dung phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế - Thor: Ragnarok

Thần Sấm 3: Thời khắc tận thế là một trong những bom tấn Hollywood được chờ đợi nhất trong năm 2017. Bộ phim dự kiến sẽ được chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh toàn cầu vào ngày 27/10 tới.

Trong phần 3 của series phim về Thần Sấm, Thor đã đụng độ với Hela – kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp nhất vũ trụ. Và như một lẽ dĩ nhiên, Thor đã thất bại thảm hại; không chỉ vậy Mjolnir thân yêu của Thor cũng bị phá hủy. Thor bị trói lại và bị lạc tới xứ sở của Grandmaster.

Tại đây Thor bị buộc phải ra đấu trường để chiến đấu mua vui cho những kẻ đang đứng đầu hành tinh này. Trong cuộc chiến đấu này Thor đụng độ lại chiến hữu cũ Hulk – người đã từng cùng một chiến tuyến, kề vai sát cánh chống lại kẻ thù. Trái ngược với tâm trạng vui vẻ của Thor, Hulk dường như không còn bận tâm đến mối quan hệ đã từng có với Thor, anh chàng dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu một cuộc chiến sinh tử với Thor.

Thần Sấm 3: Thời khắc tận thế được đánh giá là là phần hoành tráng và đặc sắc nhất trong số những phần phim trước đó đã ra mắt khán giả với khoản đầu tư khổng lồ cho những hiệu ứng trong phim. Bộ phim tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã từng góp mặt trong hai phần đầu như: nam diễn viên người Úc Chris Hemsworth trong vai Thor, tài tử người Anh Tom Hiddleston đảm nhận vai Loki, nữ diễn viên từng thắng 2 giải Oscar Cate Blanchett đảm nhận vai Hela – nữ phản diện trong phim.

Thu gọn

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế Thor: Ragnarok

: Taika Waititi

: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch, Idris Elba

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

: 27/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế

Hỏi đáp phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế (0)