Touch Cinema

Địa chỉ: 212 Nguyễn Tất Thành, Hội Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Việt Nam Xem bản đồ

SĐT: 0269 3838 999

5 / 5 ( 4504 bình chọn )

Rạp chiếu phim Touch Cinema là một trong những dự án tiêu biểu tại thành phố Pleiku 2017 nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí lành mạnh của người dân phố núi. 

Touch Cinema dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 09/2017 và sẽ khánh thành vào đầu năm 2018. Với 3 phòng chiếu phục vụ hơn 500 ghế ngồi, được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy chiếu, âm thanh đạt chuẩn Hollywood. Trình chiếu công nghệ 2D, 3D và âm thanh Dolby Atmos 8.2. Rạp chiếu phim Touch Cinema sẽ công chiếu sớm nhất các bộ phim bom tấn có bản quyền, song song với các hệ thống rạp chiếu phim hiện đại khác ở các thành phố lớn như CGV, Lotte, Galaxy, BHD v.v... với mức giá vé hợp lý.

Ngoài việc chiếu phim phục vụ khán giả yêu thích điện ảnh thì Touch Cinema còn có khu coffee cho các khán giả đến đây thưởng thức hương vị cafe phố núi. Khu game và khu ẩm thực cũng sẽ sớm được đưa vào hoạt động vào dịp hè 2018.

Phòng chiếu Touch Cinema
Phòng chiếu phim Touch Cinema

Đặc biệt Touch Cinema không chỉ sở hữu những công nghệ kỹ thuật số về hình ảnh âm thanh hàng đầu mà còn sử dụng các công nghệ phần mềm, website, ứng dụng di động với những chức năng để khán giả có thể dễ dàng sử dụng, khai thác thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin về các bộ phim, book vé xem phim, thanh toán trực tuyến để giữ chỗ sớm, nhận email hoặc tin nhắn tự động SMS, truy vấn thông tin tự động bằng Robot facebook Messenger, tổng đài chăm sóc khách hàng v.v.... Touch Cinema sẽ thường xuyên tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ tốt nhất.

 Công nghệ thanh toán trực tuyến hỗ trợ nhiều ngân hàng

Công nghệ thanh toán trực tuyến hỗ trợ nhiều ngân hàng của Touch Cinema

Khi được hỏi về vấn đề một rạp phim mới tại Gia Lai có chất lượng cao như Touch Cinema đang được tiến hành khởi công, các bạn trẻ Pleiku nói riêng và Gia Lai nói chung cũng rất háo hức chờ đợi tới dịp khai trương để ủng hộ dự án thiết thực này. Dự án rạp chiếu phim và giải trí Touch Cinema không những chỉ đáp ứng nhu cầu giới trẻ mà trong đó còn có đối tượng gia đình, cho mọi lứa tuổi có sở thích đối với điện ảnh.

Touch Cinema cũng đáp lại sự nhiệt tình và ủng hộ của mọi người bằng việc tiết lộ sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào dịp khai trương để giới thiệu thêm về hình ảnh một rạp chiếu phim hiện đại, trẻ trung, có phong cách riêng. Rất vinh dự được phục vụ cho các khán giả bước vào thế giới điện ảnh và chạm vào những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng bộ phim.

Touch Cinema - Touch Your Soul With Your Own Feelings

Địa chỉ rạp Touch Cinema nằm ở số 212 đường Nguyễn Tất Thành, TP Pleiku, Gia Lai.

Website: https://touchcinema.com/

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Touch Cinema (ngày 18/07/2024)

/photos/9/bang-gia-ve-2d-touchcinema.jpg

Lịch chiếu phim tại Touch Cinema hôm nay 18/07

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Touch Cinema (1)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
T
Tài

Hôm nay không có lịch chiếu

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Chào bạn, Rapchieuphim đang trong quá trình cập nhật lịch chiếu. Bạn lui lòng chờ nhé

Khuyến mãi rạp Touch Cinema