Samsam: Anh hùng nhí tập sự - một tác phẩm của đạo diễn Tanguy De Kermel sẽ là một bộ phim giải trí thú vị dành cho các bé cuối tuần này. Cậu nhóc Samsam sẽ đưa các bạn nhỏ đến với một thế giới mà bạn nào cũng ao ước, vừa có phi thuyền, vừa có bố mẹ là siêu nhân và vừa có thể bay vào vũ trụ bất cứ khi nào muốn.

Thú vị và hài hước dành cho các bạn nhỏ

Nội dung phim

Samsam: Anh hùng nhí tập sự kể về Samsam – con trai duy nhất của cặp đôi siêu anh hùng nổi tiếng khắp vũ trụ. Mặc dù được sinh ra bởi hai siêu anh hùng sở hữu những siêu năng lực mạnh mẽ, thế nhưng Samsam vẫn chưa thể tìm ra được siêu năng lực ẩn trong con người mình, trong khi bạn bè của cậu dù ít hay nhiều thì cũng đều đã tìm được siêu năng lực của mình. Samsam vô cùng lo lắng, nhưng bù lại cậu nhóc được bố mẹ, thầy cô và bạn bè luôn cổ vũ động viên, tin chắc Samsam sẽ sớm tìm được siêu năng lực của mình.

Cho đến một ngày nọ, cô công chúa Mega con của vị vua cai quản vũ trụ cải trang đến trường siêu nhân học tập. Tại đây cô bé kết bạn với Samsam và những người bạn, đồng thời cũng hứa hẹn sẽ giúp Samsam tìm được siêu năng lực của mình nếu cậu nhóc dạy Mega bài nhảy của trường siêu nhân. Samsam vô cùng hào hứng, nhưng cậu nhóc không hề biết rằng thân phận của Mega chính là bí mật khiến tình bạn của họ đi vào ngõ cụt, đồng thời cũng mang đến kiếp nạn cho cả vũ trụ.

Nội dung của Samsam: Anh hùng nhí tập sự khá đơn giản, dễ hiểu song không hề nhàm chán đối với những khán giả lớn. Bởi vì bộ phim lồng ghép rất nhiều thống điệp về tình bạn như: cách đối xử của trẻ em đối với bạn bè xung quanh, cách tha thứ cho những lỗi lầm của bạn bè và cách bạn bè cũng nhau đối đầu với những rắc rối trong cuộc sống. Còn đối với các bạn nhỏ, bộ phim khiến các bé không thể nào rời mắt được bởi những hình ảnh lung linh và đẹp mắt, khiến các bé phải ồ lên thích thú, phấn khích từ đầu cho đến cuối phim.

Samsam: Anh hùng nhí tập sự không có bản phụ đề, vậy nên đối với những khán giả trưởng thành nhưng yêu thích phim hoạt hình thì điều này hơi khó chịu. Tuy nhiên phần chuyển ngữ khá hài hước, nhẹ nhàng và bám sát với nghĩa gốc của phim. Vậy nên khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim này trong vui bẻ. Còn đối với các bé thì bản lồng tiếng xem quá là thú vị rồi.

Âm thanh và hình ảnh

Samsam: Anh hùng nhí tập sự có phần hình ảnh được thiết kế đẹp mắt với những màu sắc rực rỡ và đập mạnh vào thị giác, vậy nên trong suốt thời lượng của bộ phim có nhiều bé đã không thể kiềm chế nổi mà phải thốt lên “đẹp quá” từ đầu đến cuối phim. Việc thiết kế bối cảnh phim bằng cách sử dụng những hình ảnh đang được vẽ bản thô giống như truyện tranh càng góp phần tạo ấn tượng cho bộ phim và khiến các bé rất thích thú khi xem phim.

Phần âm thanh của bộ phim cũng được xử lý tốt, lời thoại của nhân vật rõ ràng và giàu cảm xúc. Tuy nhiên phần chuyển ngữ có một số ca khúc khá ngang, khiến cảm xúc của khán giả tụt khá nhẹ khi theo dõi phim, bù lại một số ca khúc vẫn được giữ nguyên bản gốc với những giai điệu sôi động, hút hồn khán giả. Đặc biệt là ca khúc cuối phim đầy sôi động và hào hứng khiến khán giả không muốn rời khỏi rạp chiếu phim khi bộ phim đã kết thúc.

Samsam: Anh hùng nhí tập sự hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

5 / 5 ( 94 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG