THAM GIA COMMENT PHIM VÀ NHẬN PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Để khuyến khích các thành viên hoạt động nhiều hơn, đồng thời giúp người đọc hiểu thêm về bộ phim qua nhiều cái nhìn khác nhau, Rạp Chiếu Phim quyết định tổ chức chương trình viết bình luận phim với phần thưởng là nhuận bút trên mỗi comment hay được duyệt và các phần quà hấp dẫn cho những thành viên hoạt động sôi nổi nhất.

viet-comment-hay-nhan-ngay-qua-tang

NỘI DUNG

Phần thưởng:

Comment về đánh giá phim hay, có độ dài tối thiểu từ 200 từ và đúng trọng tâm về review phim: Thưởng 10k, 20k, 30k, 50k tùy độ dài và độ hay của nội dung comment. Quyết định thưởng thuộc về cảm nhận của BQT.

Yêu cầu:

 1. Vui lòng đăng ký & đăng nhập tài khoản trên Rapchieuphim.com để bình luận. Yêu cầu tài khoản phải chèn link Facebook, Twitter hoặc Instagram để chứng minh bạn là người thật và để chúng tôi tiện liên hệ. (Truy cập link này để chỉnh sửa thông tin tài khoản của bạn)
 2. Comment ở các bài Đánh giá Phim được Rạp Chiếu Phim đăng tải, thời hạn 03 ngày kể từ ngày bài viết được công khai. Bình luận trên bài tin tức hay bất kỳ nơi nào khác ngoài bài đánh giá sẽ không được tính tiền.
 3. Bình luận của bạn có thể khen, chê tùy vào cảm nhận riêng của bạn, yêu cầu comment phải công tâm và không được dìm hàng phim một cách vô lý. Bạn có thể bình luận bất kỳ vấn đề nào của bộ phim như: tổng quan, về nội dung, về ý nghĩa bộ phim. Các bình luận về câu hỏi sẽ không được tính tiền.
 4. Nội dung chưa từng được đăng ở bất kỳ website nào khác, chúng tôi sẽ dùng công cụ Copy Space để kiểm tra đạo văn. Nếu lấy nội dung từ facebook, vui lòng chỉnh sửa lại trước khi đăng lên website.
 5. Rapchieuphim.com toàn quyền quyết định sử dụng nội dung của bạn đăng lên để đăng lại lên: Fanpage, Group Facebook, Youtube, TikTok, Instagram…
 6. Nội dung tối thiểu 200 chữ mới được tính tiền, không xuyên tạc, kích động hay cố tình seeding về bộ phim
 7. Mỗi phim chỉ được tối đa 05 người nhận tiền, vì vậy hãy nhanh tay.
 8. Số tiền nhận được 10, 20, 30 hay 50 tùy thuộc vào Ban Quản Trị quyết định

Hình thức trả tiền:

 • Tổng số tiền sẽ được tính theo số comment được duyệt và tính tiền vào cuối tháng (Ví dụ comment được duyệt của bạn viết trong tháng 7 thì từ ngày 10-15 tháng 8 sẽ được tính và thanh toán nhuận bút)
 • Nhuận bút sẽ được thanh toán bằng tiền qua chuyển khoản hoặc quy đổi thành Voucher xem phim tùy bạn lựa chọn (tính theo giá voucher CGV = 100k/voucher)

MỘT SỐ LƯU Ý:

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BQT Rapchieuphim.com là quyết định cuối cùng.
 • Chương trình hoạt động từ ngày 01/11/2020 cho đến khi có quyết định cuối cùng.

Rapchieuphim.com - Đồng hành cùng bạn trong những thước phim