Bà hoàng nói dối (tựa Anh: Honest Candidate) là lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ điện ảnh vào thời điểm này. Bộ phim mang đến cho khán giả những tiếng cười châm biếm, đã kích xã hội và giới cầm quyền sâu cay qua góc nhìn không thể nào thú vị hơn của một ứng viên tranh cử vào chiếc ghế Tổng thống Hàn Quốc.

Review phim: 

Sau một loạt bộ phim khiến khán giả xem phát tức như Sa mạc chết hay Ác mộng kinh hoàng. Bà hoàng nói dối là một tác phầm nằm ở một đẳng cấp cao hơn hoàn toàn khi được đầu tư chỉn chu về cả nội dung lẫn dàn diễn viên.

Nội dung phim

Bà hoàng nói dối kể về Joo Sang Sook - ứng cử viên đang vận động tranh cử cho ghế Tổng thống Hàn Quốc. Nữ nghị sĩ Joo Sang Sook được rất nhiều người Hàn quốc yêu mến khi đã xây dựng được cho mình nền tảng vững chắc, từ việc xin bà mình đừng xuất đầu lộ diện sau cái chết “giả” cách đây 8 năm, hay giả nghèo giả khổ đang sống trong căn hộ tồi tàn…. Khi mọi chuyện đang phát triển theo đúng kế hoạch, thì bỗng bà Joo bị mất khả năng nói dối và không thể nào kiểm soát được những gì nói ra từ miệng mình.

Từ một nghị sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân, bà Joo bị quay lưng và điều đáng nói hơn là vô tình tiết lộ những bí mật khủng khiếp của giới chính trị. Từ lợi dụng chức quyền để trục lợi cá nhân, rửa tiền, cho đến chia bè kéo phái tạo thành các nhóm lợi ích. Ngay lập tức, bà Joo buộc phải lên kế hoạch để xử lý khủng hoảng và để có thể tiếp tục trên con đường chính trường của mình.

Sau những phút mở đầu khá chậm rãi, bộ phim dần trở nên hài hước hơn với những tình huống đầy éo le khi bà Joo không thể nào kiểm soát được lời nói của mình. Tác phẩm mang đến cho khán giả những tiếng cười thú vị đến từ những tình huống éo le mà bà Joo gặp phải, nhiều phen khán giả chỉ biết ôm bụng cười vì quá hài hước. Tuy nhiên xen kẽ với đó là thông điệp về gia đình được lồng ghép cực kỳ khéo léo. Tình cảm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất, cho dù bạn có là ai đi chăng nữa thì gia đình mãi là nơi chở che bạn. Đây là điều mà bất kỳ ai cũng cần ghi nhớ khi bước chân ra ngoài xã hội.

Diễn viên và diễn xuất

Bà hoàng nói dối quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi, chính vì vậy nên kỹ năng diễn xuất của các tuyến nhân vật trong phim không có gì phải bàn cãi. Không chỉ vậy, họ còn có sự kết hợp cực kỳ ăn ý trong quá trình ghi hình; điều này góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình ảnh và âm thành của bộ phim đều được đánh giá rất tốt. Những thước phim tươi sáng, nhiều góc quay phong phú kết hợp với những bản nhạc ấn tượng, vui tươi. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến bộ phim giải trí thực sự cho khán giả.

Bà hoàng nói dối hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

5 / 5 ( 114 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG