Dàn diễn viên của Fantastic Beast and Where to Find Them 2 vừa kết nạp thêm một thành viên nữa, được biết vai diễn của diễn viên này sẽ là một nhân vật phản diện hoàn toàn mới.

Như chúng ta đã biết, Fatastic Beast and Where to Find Them 2 đã được bấm máy vào giữa tháng 7 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên trên phim trường của bộ phim cũng xuất hiện và được chia sẻ từ  cuối tháng trước, điều này cũng đồng nghĩa với việc tin tức về bộ phim sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa. Theo như thông tin mới nhất thì nam diễn viên mang 2 dòng máu Đan Mạch và Nhật Bản – David Sakurai vừa chính thức được chọn cho vai diễn phản diện mới trong phần phim này, được biết nhân vật này sẽ có mối liên hệ với tên phù thủy hắc ám Grindlewald (Do Johny Depp thủ vai). Vẫn chưa rõ rằng David Sakura đã bắt đầu quá trình quay phim hay chưa và quá trình sản xuất sẽ được dự tính kéo dài trong bao lâu. Hiện nay nam diễn viên David Sakura đã xuất hiện trong series Iron Fist trên kênh Netflix, nhân vật của anh là Scythe, anh cũng sẽ xuất hiện trong 2 dự án khác được lên song trong thời gian tới là Acts of Vegeance và Unbroken: Path to Redemption.

David Sakurai được chọn để vào vai Krall - một nhân vật phản diện mới
David Sakurai được chọn để vào vai Krall - một nhân vật phản diện mới

 

Tin tức này được đăng tải trên tờ Deadline vào sáng ngày hôm nay, theo tờ báo này thì nhân vật mà David Sakurai thủ vai có tên là Krall. Nhân vật này được miêu tả như “ một trong những tay sai tham vọng và u uất nhất của tên phù thủy hắc ám Gellert Grindlewald. Bộ phim sẽ được lấy bối cảnh vào năm 1927, chỉ một vài tháng sau khi các sự kiện trong Fantastic Beast and Where to Find Them vừa kết thúc, Sau khi nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (do Eddie Redmayne thủ vai) phát hiện ra Grindlwald và giúp bắt MACUSA bắt giữ hắn, Grindlewald đã thề hắn sẽ trốn thoát, và nội dung của phần 2 sẽ liên quan đến việc này. Để ngăn chặn tên phù thủy nguy hiểm, Albus Dumbledore (phiên bản trẻ do Jude Law thủ vai) sẽ cùng hợp sức với Newt Scamander.

Nam tài tử Jude Law sẽ hóa thân thành Dumbledore hồi trẻ
Nam tài tử Jude Law sẽ hóa thân thành Dumbledore hồi trẻ

 

Hồi tháng 6 vừa rồi, nhà sản xuất cũng đã thông báo rằng bộ phim sẽ cần cả Dumbledore trong độ tuổi teen nữa, dù vậy vẫn chưa rõ là nhân vật này đã tìm được diễn viên hay chưa. Danh sách nhân vật sẽ xuất hiện trong phần này cũng sẽ gồm có nhân vật anh trai của Newt Scamader do Callam Turner thủ vai, Leta Lestrange – mối tình đầu của Newt do Xoe Kravitz cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này, bên cạnh đó Katherine Waterston cũng sẽ quay trở lại với vai diễn Auror Tina Goldstein và Alison Sudol trong vai Queenie Goldstein, anh chàng thợ làm bánh dân “No-Maj” dễ thương Jacob Kowalski do Dan Fogler cũng sẽ xuất hiện. Song song với các nhân vật cũ thì nhiều nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu trong phần phim thứ 2 này ví dụ như: nữ diễn viên gốc Hàn Quốc Claudia Kim sẽ vào vai một cô gái trẻ bị hấp dẫn bởi những gánh xiếc của pháp sư Olafur Darri Olafsson trong vai Skender – người chủ gánh xiếc, Ingvar Sigurdsson trong vai một tay săn tiền thưởng , Willian Nadylam trong vai một phù thủy mới tên Yusuf Kama và Kevin Guthrie trong vai Abernathy – người đứng đầu của cơ quan pháp thuật Mỹ. Các địa điểm trong mà các sự kiện của phim xảy ra sẽ được đặt ở Anh và Paris, và các cảnh quay cũng đã được thực hiện ở các địa điểm này, ngoài ra thì có vẻ như nội dung phim cũng sẽ có một số nội dung sẽ xảy ra ở Mỹ, trừ trường hợp nhân vật Abernathy sẽ ra nước ngoài.

Hâu hết các nhân vật ở phần phim trước đều quay trở lại trong phần 2
Hâu hết các nhân vật ở phần phim trước đều quay trở lại trong phần 2

 

Đạo diễn của phần phim đầu tiên – David Yates cũng sẽ quay trở lại để đảm vị trí đạo diễn cho Fantastic Beast and Where to Find Them 2, kịch bản sẽ được chính tay nhà văn J.K. Rowling soạn thảo và sáng tác. David Heyman, J.K. Rowling, Steve Kloes và Lionel Wigram sẽ tham gia vào quá trình sản xuất của bộ phim, Tim Lewism Neil Blair, Rick Senat và Danny Cohen sẽ chịu trách nhiệm là những nhà điều hành quá trình sản xuất. Phần phim này sẽ được quay tại phim trường của hãng Warner Bros – Warner Bros Studio Leavesden – ngôi nhà của thế giới phép thuật kỳ ảo và huyền diệu, cả 9 bộ phim có liên quan đến Harry Potter đều được quay tại đây kể từ phần phim đầu tiên của Harry Potter được bấm máy. Fantastic Beast and Where to Find Them 2 sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim kể từ ngày 16 tháng 11 năm 2018, bộ phim sẽ đối đầu trực tiếp với Widows – bộ phim hình sự, giật gân của hãng 20th Century Fox với sự tham gia diễn xuất của Viola Davis.

Fantastic Beast and Where to Find Them là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2018
Fantastic Beast and Where to Find Them là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2018

 

Hợp tác làm việc với đạo diễn David Yates là một đội ngũ sáng tạo đầy tài năng bao gồm các tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh, và dành rất nhiều giải thưởng danh giá như đạo diễn hình ảnh Philippe Rousselot – người thắng tượng vàng Oscar cho hạng mục đạo diễn hình ảnh xuất sắc nhất; người ba lần thắng giải Oscar cho hạng mục thiết kế sản xuất xuất sắc nhất – Stuart Craig; người đã chiến thắng 3 giải BAFTA -  biên tập Mark Day; nhà thiết kế trang phuc 4 lần đoạt giải Oscar – Colleen Atwood; nhà giám sát hiệu ứng hình ảnh đã từng chiến thắng giải Oscar – Tim Burke và Christian Manz – người từng nhận được đề cử cho hạng mục giám sát hiệu ứng hình ảnh tại giải Oscar.  

Quy tụ một dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất hùng hậu, chắc chứn Fantastic Beast and Where to Find Them 2 là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2018.