Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods The Las 49 Days) xuất sắc không hề thua kém phần một, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn khi mang đến cho khán giả bất ngờ nối tiếp bất ngờ với những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

Trước khi được chính thức công chiếu tại Việt Nam, Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng đã liên tiếp phá vỡ và xác nhận những kỷ lục mới tại thị trường Hàn Quốc. Vậy nên bộ phim rất được khán giả kỳ vọng và thực sự thì đây là một bộ phim rất hấp dẫn.

Review phim: 

Kịch bản phim là liên tiếp bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng tiếp tục là hành trình giúp đỡ những linh hồn thuần khiết được đầu thai chuyển kiếp của ba vệ thần Ga-lim, Hewonmak và Lee Deok Choon. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa hai phần là trong phần này là cốt truyện sẽ không chỉ xoay quanh những thử thách tại mỗi tầng địa ngục của linh hồn thuần khiết, thay vào đó là những bí mật và góc khuất trong ký ức của ba vị thần lần lượt được tiết lộ cùng với hành trình của Kim Su Hong – linh hồn thuần khiết thứ 49 của ba vệ thần.

Nếu phần một của Thử thách thần chết mang đến cho khán giả cảm giác đau lòng, thương tiếc và xúc động thì phần hai của bộ phim lại mang đến cho người xem bầu không khí tươi vui hơn khi gần 50% câu chuyện diễn ra trên dương gian và kết hợp với những tình huống vô cùng hài hước. Tuy nhiên tiếng cười trong phim được khai thác cực kỳ khéo léo, không quá nhiều để làm l mờ những cảm xúc khác của các nhân vật trong phim như đau lòng, phẫn nộ, oán hận, đáng thương, nghĩa khí, hạnh phúc….

Kịch bản phim đầy bất ngờ và hấp dẫn

Kịch bản phim là những câu chuyện nhỏ của từng nhân vật trong phim, xen kẽ từ quá khứ đến hiện tại, người xem sẽ có cảm giác cốt truyện khá rời rạc nhưng càng về sau càng phát hiện ra rằng những câu chuyện đó lại có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Người xem đi từ bất ngờ này đến thú vị khác, đến những giây cuối cùng biên kịch vẫn còn mang đến một bí mật khủng khiếp mà rất ít khán giả có thể đoán trước được.

Cái kết của bộ phim sẽ là một cánh cửa mới chuẩn bị cho phần tiếp theo dự kiến hấp dẫn không hề thua kém với hai phần trước đó. Với sự xuất sắc và sáng tạo không ngừng của e-kip sản xuất, khán giả sau khi bước ra khỏi rạp chiếu phim đã rôm rả bình luận và dự đoán trước nội dung phần 3 của series phim.

Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp đầy ý nghĩa về những bài học làm người, cách đối nhân xử thế trong cuộc sống và mỗi người luôn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động, bởi vì những việc tưởng như vô tình nhưng lại có thể mang đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Tuy nhiên bên cạnh những đánh giá tích cực, vẫn có một số khán giả cho rằng Thử thách thần chết 2 không hấp dẫn bằng phần đầu tiên. Song những ý kiến này rất ít và Rạp chiếu phim hi vọng rằng khán giả sẽ trực tiếp đến rạp và thưởng thức bộ phim này.

Dàn diễn viên xuất sắc

Diễn viên và diễn xuất

Thử thách thần chết phần 2 quy tụ lượng lớn dàn diễn viên từ chính tới phụ, trong đó có những gương mặt quen thuộc với khán giả đã từng xuất hiện trong phần một. Mặc dù có rất nhiều tuyến nhân vật, tuy nhiên họ đều sở hữu kỹ năng diễn xuất tốt nên tất cả đều hoàn thành tròn trịa vai diễn của mình.

Các tình huống trong phim được xử lý tinh tế, khéo léo đẩy cảm xúc khán giả lên đến cao trào. Người xem bị cuốn hút vào câu chuyện mà không hề có cảm giác mệt mỏi dù ngồi trong rạp chiếu phim suốt hơn hai tiếng đồng hồ.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

Along with the Gods The Las 49 Days tiếp tục là một tác phẩm điện ảnh xuất sắc về phần âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo. Trong phim sẽ có một số tình huống sử dụng lại những hình ảnh đã xuất hiện trong phần trước đó, còn những hình ảnh được dựng lại thực sự mang đến cho khán giả cảm giác choáng ngợp và đã mắt mỗi khi bối cảnh phim thay đổi.

Mỗi khung hình đều tái hiện tốt cảm xúc chủ đạo của nhân vật trong tình huống đó, những tầng địa ngục vẫn đáng sợ như thế, khu đất đang trong giai đoạn giải tỏa nhưng lại hiện lên đầy màu sắc dưới bàn tay tài hoa của gia thần Sung Ju. Ngoài ra khán giả sẽ có dịp gặp những người bạn đáng yêu đến từ Công viên kỷ Jura như: Raptor, T-Rex, Mosasaurus; những vị khách đặc biệt này chắc hẳn sẽ khiến người xem vô cùng thích thú.

Phần âm thanh của bộ phim cũng được xử lý rất tốt với những tiếng động vang dội, uy lực và cực kỳ chân thực. Người xem không thể nào tránh khỏi giật mình khi theo dõi bộ phim.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo tốt

Along with the Gods The Las 49 Days là một bộ phim điện ảnh xuất sắc và những tình tiết cuối cùng của bộ phim đã hé lộ mở bài của phần 3. Vậy nên hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Thử thách thần chết 3 nhé.

5 / 5 ( 53 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG