5 / 5 ( 255 bình chọn )

Nội dung phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng - Along With The Gods 2: The Last 49 Days

Sau màn chào sân thành công ngoài sức tưởng tượng của Thử thách thần chết vào cuối năm 2017, phần 2 của series phim này dự kiến sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 10/8 với tựa đề Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng.

Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods 2: The last 49 days) tiếp tục là câu chuyện của những linh hồn thuần khiết sau khi kết thúc cuộc sống ở dương gian, cùng với sự đồng hành và bảo vệ của ba vị vệ thần.

Linh hồn thuần khiết thứ 50 của ba vệ thần lần này là Su Hong – linh hồn thuần khiết cuối cùng có đủ khả năng giúp ba vệ thần được đầu thai chuyển sang kiếp khác. Nội dung phần hai được tiết lộ sẽ hấp dẫn hơn phần một rất nhiều khi thân phận ba vệ thần dần được hé lộ - điều luôn được giấu kín trong phần một của series phim. Đặc biệt mọi chuyện dần trở nên gay cấn hơn khi ba vệ thần dần lấy lại những ký ức của kiếp trước thông qua Gia Thần – một vị thần có quyền lực lớn ở thế giới thực. Những bị kịch của ba vệ thần cùng với những lỗi lầm của Su Hong chắc chắn sẽ khiến người xem cực kỳ tò mò và hứng thú.

Dàn diễn viên chính trong phần hai chỉ có một sự thay đổi nhỏ, đó là nam diễn viên Cha Tea-huyn sẽ nhường vai nam chính cho Ma Dong Seok. Còn ba vệ thần vẫn là những gương mặt quen thuộc của phần một.

Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng được kỳ vọng sẽ thành công rực rỡ không kém phần trước. Hãy cùng chờ đón tác phẩm này nhé.

 

Thu gọn

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng Along With The Gods 2: The Last 49 Days

: Yong-hwa Kim

: Diễn viên, Jung-woo Ha, Dong-seok Ma, Jung-jae Lee

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Viễn Tưởng, Hành Động, Giả Tưởng

: 10/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Hỏi đáp phim Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng (0)