Chuyện kinh dị lúc nửa đêm – Sacry Stories to Tell in the Dark được khán giả và giới review dành nhiều lời khen có cánh sau những suất công chiếu đầu tiên. Rạp chiếu phim cũng khẳng định đây là một tác phẩm tốt và đã lâu lắm rồi khán giả mới được thưởng thức một bộ phim kinh dị tốt đến như vậy.

Thời gian gần đây có rất nhiều tác phẩm kinh dị được công chiếu, tuy nhiên phần kịch bản phim được xây dựng hời hợt với những tình huống hù dọa cũ nát, không có điểm gì mới đã khiến fans của thể loại kinh dị cảm thấy thật nhàm chán. Đúng lúc này Chuyện kinh dị lúc nửa đêm xuất hiện, như một cơn mưa rào sau những tháng ngày nắng hạ xóa đi cơn khát về một bộ phim kinh dị chất lượng.

Nội dung phim được xây dựng tốt

Sacry Stories to Tell in the Dark lấy bối cảnh vào nă 1968, thời điểm chiến tranh chống Mỹ tại Việt Nam đang dâng cao và các thanh niên Mỹ thời điểm này luôn được kêu gọi để đi ra chiến trường. Vậy nên trong phim các bạn sẽ thấy rất nhiều lần các nhân vật nhắc đến cụm từ “Việt Nam”, cũng vui mà đúng không?

Trong phim một nhóm bạn trẻ rủ nhau đi khám phá ngôi nhà ma trong đêm Halloween. Stella – cô gái rủ mọi người đến nhà ma đã bị thu hút bởi một cuốn sách trong căn nhà, và cô bé đã quyết định cầm quyền sách trở về để đọc khi có thời gian rảnh rỗi. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy khi cuốn sách tự động viết lên những câu chuyện lấy nhóm bạn của Stella làm nhân vật chính, những ai xuất hiện trong cuốn sách đều mất tích một cách đầy bí ẩn.

Mọi chuyện trở nên đáng sợ hơn khi chỉ còn lại Stella và Ramón, đôi bạn buộc phải tìm được cách để giải mã bí mật về ngôi nhà, cũng như cách có thể vô hiệu hóa quyền lực của quyển sách.

Kịch bản của Chuyện kinh dị lúc nửa đêm được xây dựng rất tốt, có phần mở đầu, thân bài và kết thúc. Bộ phim không phải được làm theo cách đến giữa chừng bỗng xuất hiện một con ma không biết được từ đâu ra, thay vào đó là một câu chuyện có lý giải nguyên nhân vì sao con ma lại trở nên độc ác và những mong muốn của chúng.

Diễn viên và diễn xuất

Bộ đôi diễn viên chính trong Chuyện kinh dị lúc nửa đêm có màn kết hợp khá ăn ý với nhau. Những cảm xúc như lo lắng, hoảng sợ đều được thể hiện một cách rất chân thực và tự tin.

Ngược lại tạo hình của các con ma trong phim xấu đến tệ hại. Rạp chiếu phim chưa từng chứng kiến một con ma trong phim kinh dị bị mà có tính tấu hài cực mạnh như thế, thật là chỉ mang tính chất vui vẻ mà.

Âm thanh, hình ảnh

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm có phần âm thanh và hình ảnh có thể chạm đến mức khá. Các tình tiết ám ảnh trong phim thường xuất hiện trong những cảnh đêm tối, nên sẽ có nhiều phân đoạn người xem phải căng mắt lên để thấy diễn biến phim. Âm thanh và tiếng động của bộ phim hỗ trợ tốt, giúp tăng thêm cảm giác ma mị khi theo dõi phim.

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm là một bộ phim kinh dị tốt, xứng đáng để các bạn dành 2 tiếng đồng hồ quý giá ngồi trong rạp để theo dõi phim.

Chuyện kinh dị lúc nửa đêm là một bộ phim kinh dị được xây dựng khá tốt. Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Chúc các bạn xem phimm vui vẻ!

5 / 5 ( 296 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG