Sói 100% - 100% Wolf dù mới khởi động bằng 2 buổi công chiếu đặc biệt vào ngày 20 & 21/6, nhưng đã ngay lập tức khiến khán giả vô cùng thích thú bởi nội dung phim hài hước, vui nhộn và siêu lầy lội.

Một tác phẩm hoạt hình xuất sắc

Nội dung phim

Sói 100% là câu chuyện xoay quang Freddy Lupin – một ma sói chính hiệu, là người kế thừa của dòng tộc ma sói và sẽ trở thành thủ lĩnh của cả bầy sói trong tương lai. Vào đêm trăng khi Freddy 13 tuổi, cậu nhóc phải thực hiện nghi lễ trưởng thành và biến thành sói trước sự chứng kiến của cả dòng tộc – đó là nghi lễ bắt buộc để Freddy chứng minh bản thân đã sẵn sàng để trở thành sói ca. Thế nhưng không hiểu tại sao Freddy đã bị “bể show” và biến thành một chú chó poodle lông xù. “Tạo hình” mới của Freddy khiến cả dòng tộc vô cùng thất vọng, trừ chú của Freddy – người luôn có tham vọng trở thành sói ca đầu đàn chính thức.

Freddy nếu muốn trở thành một con sói đầu đàn oai phong và dũng mạnh như cha mình ngày xưa, thì buộc phải chứng minh mình là sói 100% và cậu chỉ có 1 ngày duy nhất để lấy được niềm tin của cả gia tộc. Cuộc hành trình khẳng định bản thân của ma sói Freddy trong hình dáng một chú chó lông xù chính thức bắt đầu.

Sói 100% là một câu chuyện được xây dựng đơn giản, nhưng lại có những tình tiết vô cùng hài hước, thú vị và thậm chí có phần hơi nhây nên đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ; thậm chí những khán giả lớn tuổi trong rạp cũng phải ôm bụng cười nắc nẻ với những gì mà Freddy và những người bạn của mình mang lại.

Bộ phim được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng khác giả thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, và trong suất chiếu mà Rạp chiếu phim xem, có phần lớn là những khán giả trưởng thành. Tất nhiên sự kỳ vọng của khán giả đã được đền đáp xứng đáng, khi có được 90 phút giải trí tuyệt vời cùng với chú ma sói trong hình dáng một con chó nhỏ xíu.

Bộ phim mang đến cho khán giả thông điệp, đó là không quan trọng bạn có ngoại hình bên ngoài thế nào, dù xấu hay đẹp, dù to lớn hay nhỏ xinh; thì hãy cứ là chính mình với trái tim dũng cảm, rộng lượng và đối xử tốt với mọi người xung quanh vì điều tuyệt vời làm nên giá trị của bạn bắt nguồn từ con tim chứ không phải ngoại hình.

Lồng tiếng và phụ đề

Sói 100% hiện được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc với hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Rạp chiếu phim chưa xem bản lồng tiếng mà chỉ xem bản phụ đề và Rạp chiếu phim đánh giá rất cao phần phụ đề của phim với những lời thoại được chuyển ngữ bám sát thoại gốc và được Việt hóa một chút để gần gũi với khán giả. Cũng nhờ xem bản phụ đề, vậy nên có thể cảm nhận được hoàn toàn sự xuất sắc của dàn diễn viên lồng tiếng bản gốc.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình trong phim được đánh giá rất cao với những khung hình đẹp, rực rỡ sắc màu và tạo hình các nhân vật trong phim rất đáng yêu và sinh động. Từng biểu cảm của các nhân vật trong phim được xây dựng hoàn toàn ăn khớp với lời thoại và diễn biến câu chuyện, do vậy nên mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Thậm chí trong những phân cảnh không có thoại, dàn nhân vật đáng yêu vẫn đủ sức khiến người xem tập trung tối đa chú ý lên màn hình với những hành động và cử chỉ vô cùng dễ thương.

Âm thanh của bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả. Các giai điệu âm nhạc rất bắt tai và dễ nghe, kết hợp những tiếng động được xử lý rất chân thực đã góp phần không nhỏ mang đến thành công cho Sói 100%.

Sói 100% sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/6. Đừng bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thú vị này nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

5 / 5 ( 177 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG