Nắng 3: Lời hứa của cha là một bộ phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng dành cho mọi lứa tuổi. Tác phẩm của đạo diễn Đồng Đăng Giao chinh phục khán giả bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của diễn viên nhí Ngân Chi.

Nội dung bộ phim được đánh giá tạm ổn

Nội dung phim

Nắng 3: Lời hứa của cha dù là phần thứ 3 của series phim Nắng, tuy nhiên nội dung phim lại tách biệt hoàn toàn với các phần trước. Vậy nên khán giả không cần phải lo lắng sẽ không hiểu được nội dung phim nếu không xem hai phần trước đó.

Bộ phim là câu chuyện kể vệ hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân. Quế Phương là một bà mẹ đơn thân, một mình bươn chải nuôi con và có thói ham mê “đỏ đen” nên thường xuyên dẫn con gái theo để lừa đảo kiếm tiền. Hồng Ân là một cô nhóc 7 tuổi nhưng lại “lõi đời” do cùng mẹ tiếp xúc với nhiều loại người trong xã hội, song cô bé vẫn có những nét tính cách cực kỳ đáng yêu như mọi đứa trẻ cùng trang lứa.

Cuộc sống hai mẹ con Hồng Ân thay đổi khi hai mẹ con dàn cảnh đụng xe và gặp phải bác sĩ Sơn Tùng. Với trí thông minh của mình, Sơn Tùng nhanh chóng bóc mẽ vở kịch của hai mẹ con nhưng đồng thời cũng để lại một câu nói khiến cuộc đời của anh thay đổi hoàn toàn.

Nội dung của Nắng 3: Lời hứa của cha có nội dung khá đơn giản, không có nhiều yếu tố bất ngờ khi được triển khai theo mô-tip của những bộ phim Hàn Quốc cách đây chục năm về trước. Chính vì vậy nên khán giả có thể dễ dàng “đọc vị” được những diễn biến tiếp theo trong phim sau khoảng 20 phút theo dõi phim.

Mặc dù nội dung phim đơn giản, song Nắng 3: Lời hứa của cha lại mang đến cho khán giả những thông điệp nhẹ nhàng về gia đình, đặc biệt là những gia đình thiếu vắng bóng dáng người cha trong tuổi thơ của những đứa con. Điều này khiến Nắng 3 trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều với khán giả.

Diễn viên và diễn xuất

Kiều Minh Tuấn là một diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong diễn xuất, vậy nên việc anh đảm nhận tròn vai Tùng Sơn không có gì lạ đối với khán giả. Còn Khả Như đã cho khán giả thấy sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất với nhiều phân cảnh đầy cảm xúc trong phim.

Tuy nhiên điểm sáng nhất trong dàn diễn viên của Nắng 3 chính là vai Hồng Ân của bé Ngân Chi với khả năng hóa thân tuyệt vời vào nhân vật trong phim. Những phân cảnh thể hiện sự “già đời” của cô nhóc Hồng Ân khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú, rồi sau đó lại thương xót cho cô nhóc thiếu thốn tình thương của cha và chỉ mong có được một gia đình trọn vẹn như bạn bè cùng trang lứa.

Nắng 3: Lời hứa của cha dù vẫn còn một vài hạt sạn trong phim. Tuy nhiên đây là một tác phẩm tốt, phù hợp để giải trí nhẹ nhàng.

Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

5 / 5 ( 54 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG