Ác thú quả thực là cơn ác mộng của những khán giả đã vô tình mua vé xem phim. Nếu bạn muốn chọn một bộ phim giải trí trong dịp nghỉ lễ 2/9 thì làm ơn hãy chọn những tác phẩm khác như Mùa viết tình ca hay Big Brother thay vì bộ phim tệ hại này.

Hôm nay Rạp chiếu phim đã đến rạp xem phim Ác thú (Boar) với kỳ vọng phim sẽ không quá tệ như đánh giá của các trang phê bình phim uy tín. Tuy nhiên khi bước vào phòng chiếu rồi Rạp chiếu phim mới biết mình ngu si cỡ nào khi bỏ tiền và thời gian ra để theo dõi một bộ phim dở đến không thể tưởng tượng nổi.

Hình ảnh ác thú trong phim còn lâu mới được rõ nét như vậy nhé

Kịch bản phim chấm được 1 điểm

Ác thú được giới thiệu là bộ phim kinh dị về con heo rừng khổng lồ tại một vùng quê nào đó của Australia. Khán giả những tưởng sẽ được theo dõi những màn chiến đấu hoành tráng giữa người và thú, nhưng thật không ngờ nhân vật chính độc diễn trong phim là con heo rừng xấu không thể nào xấu hơn, còn những con người xuất hiện trong phim chỉ gọi là có cho nhiều để “bữa tiệc” của con heo rừng thêm phần phong phú.

Khán giả theo dõi phim 20 phút, 30 phút, rồi 1 tiếng đồng hồ và cho đến khi phim kết thúc vẫn không thể hiểu được biên kịch muốn nói điều gì qua kịch bản phim tệ hại đến như vậy. Vì sao con heo rừng khổng lồ này lại xuất hiện, vì sao mãi xuất hiện đã lâu nhưng mãi đến tận bây giờ nó mới tấn công con người, vì sao con người đang sinh sống trong nền văn minh hiện đại lại không biết cách tìm sự trợ giúp từ bên ngoài mà cam chịu để con heo rừng “xử gọn” đến thế…. Nói tóm lại là có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho một bộ phim chỉ trời biết, đất biết, biên kịch phim có thể cũng không biết điều trời ơi đất hỡi gì đang xảy ra.

Ác thú được liệt vào danh sách “Tuyển tập những bộ phim tệ hại nhất lịch sử” mà Rạp chiếu phim đã từng theo dõi. Thời gian theo dõi phim đúng là cực hình khi các nhân vật trong phim không có nổi với nhau một câu thoại ý nghĩa. Thậm chí con heo rừng đuổi đến mông rồi mà không thấy các nhân vật bàn nhau cách tiêu diệt nó, thay vào đó là chạy và chạy, nhưng con người làm sao có thể chạy trốn khỏi sinh vật khổng lồ này chứ nên kết cục của cuộc chạy thi này chỉ có một mà thôi, đó là bị con heo rừng “xử đẹp”. Thế nhưng thà rằng các nhân vật không thoại với nhau, thay vì những câu trách móc kiểu như: “Sao cậu không cố gắng ngăn cản nó, nó đã giết chết con trai tôi”. Trời ơi, con heo nó to vậy á, nó xiên cho một nhát thì cũng về với ông bà, ông vải thôi chứ ngồi đó mà cố gắng ngăn cản. Xàm xí hết mức.

Kịch bản bộ phim tệ thôi rồi

Cái kết của bộ phim diễn ra một cách cực kỳ bất ngờ. Tin Rạp chiếu phim đi, nó sẽ khiến bạn ăn bỏng ngô thì bị hóc mà uống nước thì bị sặc. Theo lẽ thường Rạp chiếu phim sẽ không tiết lộ kết thúc phim để giữ sự hấp dẫn cho khán giả, nhưng với Ác thú các bạn không cần phải đi xem phim làm gì nên sẽ cho các bạn biết kết phim luôn. Con heo rừng “ngắc ngoải” vì một cú tông xe “thần sầu”, mà trước đó nó từng tông những chiếc ô tô khác bẹp dúm; có lẽ biên kịch viết đến đây đã quá mệt mỏi nên tìm đại một lý do để phim có thể kết thúc. Ngay sau khi con heo rừng bị tông thì nó nằm bẹp dúm cực kỳ vô dụng và chỉ cần hai phát súng là nó về “chầu trời” ngay, còn các nhân vật trong phim vui vẻ ra về và cô con gái vui mừng hết sức đến mức quên hoàn toàn mục đích mình lái xe 3 tiếng đồng hồ để tìm cha. Ôi, cái kết tài tình vậy mà biên kịch cũng có thể nghĩ ra được, thật khâm phục.

Ác thú quả là một bộ phim tệ hại và Rạp chiếu phim hi vọng các nhà phát hành phim có tâm một chút, không cần phải mang về những bộ phim quá hay nhưng cũng không đến mức khiến người xem reo hò mừng vui vì được giải thoát khi phim kết thúc như vậy.

Diễn viên và diễn xuất

Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim không có gì để đánh giá vì với mục góp mặt cho đông đủ thì các nhân vật trong phim hoàn toàn không có nhiệm vụ trong phim. Vậy nên hãy bỏ qua phần này đi.

Diễn xuất của diễn viên chẳng có gì đáng nói

Âm thanh, hình ảnh và kỷ xảo

Phần hình ảnh trong phim khiến người xem cảm thấy vô cùng chán nản bởi những cảnh quay cực kỳ ngớ ngẩn và rập khuôn như một cuốn sách giáo khoa. Thậm chí đến khi phim kết thúc khán giả vẫn không thể nào biết được con heo rừng khổng lồ này chính xác có hình dạng như thế nào.

Âm nhạc và tiếng động trong phim cũng không có điểm gì đặc sắc. Không có những tiếng động khiến bộ phim thêm căng thẳng và đáng sợ. Nếu không gắn mác kinh dị thì người xem hoàn toàn không thể nào cảm nhận được một chút yếu tố kinh dị trong phim này.

Tóm lại kỳ nghỉ lễ này các bạn đừng dại mà xem phim Ác thú, tiền mất tật mang đó nha các bạn.

5 / 5 ( 241 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG