Frozen 2 đang trong quá trình hoàn thiện, các diễn viên bắt đầu quá trình lồng tiếng cho nhân vật, hứa hẹn đây sẽ là một trong những tác phẩm đáng mong chờ nhất trong năm 2019.

Mới đây nam diễn viên Josh Gad đã thông báo rằng anh đang bước vào quá trình làm việc chính thức cho Frozen 2 vào tuần này. Sau một thập kỷ bị đánh mất vị trí hãng phim hoạt hình số 1 vào tay Pixar, Disney đã quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với Frozen (bộ phim ra mắt cuối năm 2013), ngay khi vừa ra mắt bộ phim đã trở thành một hiện tượng và trở thành một cơn sốt tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Cũng giống như các tác phẩm khác của Disney, Frozen lấy chất liệu từ những câu truyện cổ tích với hình thức phim âm nhạc, bài hát “Let it go” đã trở thành cú hit trong suốt 2 tháng cuối năm 2013 và nửa đầu năm 2014. Với những thành công mà Frozen đạt được, Disney ngay lập tức bật đèn xanh cho dự án Frozen 2, dự kiến dự án sẽ khởi chiếu vào cuối năm 2019 với sự quay trở lại của toàn bộ đội ngũ sáng tạo của phần một.

Nam diễn viên Josh Gad sẽ bắt đầu quá trình lồng tiếng cho nhân vật của anh trong tuần này
Nam diễn viên Josh Gad sẽ bắt đầu quá trình lồng tiếng cho nhân vật của anh trong tuần này

 

Trước cơn khát “thông tin” của người hâm mộ nhưng dường như hãng Disney vẫn âm thầm giữ mọi thứ trong bí mật, bằng chứng là việc dù đã phát triển và lên ý tưởng trong vài năm nay nhưng vẫn chưa có bất kỳ một tin đồn hay một chút ít chi tiết nào về dự án này được tiết lộ ra. Chỉ vài tháng trước Disney mới công bố ngày phát hành của Frozen 2 là vào năm 2019 và Jonathan Groff xác nhận rằng anh đang bắt đầu quá trình ghi âm lồng tiếng cho nhân vật Kristoff vào cuối mùa hè vừa rồi.

Bộ phim hoạt hình ngắn về Olaf sẽ được ra mắt trước khi Frozen 2 chính thức lên sóng vào năm 2019
Bộ phim hoạt hình ngắn về Olaf sẽ được ra mắt trước khi Frozen 2 chính thức lên sóng vào năm 2019

 

Có vẻ như Disney đang dùng chiến thuật cho từng diễn viên lồng tiếng cho từng nhân vật để giữ kín nội dung và chi tiết của phim. Sau Groff thì sáng nay Josh Gad cũng đã xác nhận việc anh quay trở lại để lồng tiếng cho nhân vật chàng người tuyết vui vẻ Olaf trong Frozen 2 thông qua trang Twitter cá nhân chính thức của mình. Thêm vào đó, nam diễn viên cũng không quên hứa hẹn rằng nội dung của phần phim thứ hai này sẽ xứng đáng bõ công chờ đợi của người hâm mộ khi nó được chính thức ra rạp vào năm 2019.

Thực ra Josh Gad không phải là người đầu tiên của dàn diễn viên tự tin vào nội dung của phần phim thứ hai, trước đó Kristen Bell cũng đã từng cho các fan một chút ít manh mối về Frozen 2 và cô cũng khẳng định nội dung của nó rất tuyệt. Như vậy trong khi nhà sản xuất quyết tâm “ém hàng”, cộng với việc các diễn viên lồng tiếng của Frozen 2 đều bị ấn tượng bởi bộ phim chắc chắn Frozen 2 sẽ nối tiếp thành công của phần phim đầu tiên và hứa hẹn trở thành một hiện tượng mới của dòng phim hoạt hình.

Frozen 2 hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy hấp dẫn
Frozen 2 hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy hấp dẫn

 

Dù sao việc Disney cố giữ kín mọi thông tin là rất hợp lý, vì phải tới 2 năm nữa Frozen 2 mới chính thức được phát hành, nếu như tiết lộ quá sớm thì đến khi công chiếu bộ phim sẽ gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, trong thời gian tới thì khán giả đặc biệt là các em nhỏ sẽ được gặp lại những nhân vật của Frozen thường xuyên hơn, Disney sắp phát hành một tập phim ngắn về nhân vật Olaf có tên Olaf’s Frozen Adventure, dự kiến phần phim này sẽ được chiếu ngay trước phim Coco của hãng Pixar. Dù sao tầm ảnh hưởng mà Frozen tạo ra là cực kỳ lớn, đến tận bây giời, 4 năm sau khi phát hành rất nhiều em nhỏ vẫn hâm mộ Elsa và Olaf, vì thế Disney chỉ cần giữ độ nóng cho thương hiệu này bằng cách phát hành 1 số series hay ngoại truyện trước khi “quân bài cuối” Frozen 2 ra mắt.