Giải cứu cây ước nguyện (tựa Anh: The Wishmas Tree) là câu chuyện về hành trình chuộc lại lỗi lầm của cô nàng chồn túi đuôi chuông Kerry tinh nghịch, nhưng đầy trách nhiệm với hành động của mình.

Nội dung phim phù hợp với các bạn nhỏ

Sau Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giớiSamsam: Anh hùng nhí tập sự; Giải cứu cây ước nguyện tiếp tục là bộ phim hoạt hình tốt đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc thời điểm này. Đó là một câu chuyện đơn giản những rất đỗi đáng yêu và thú vị.

Nội dung phim

Giải cứu cây ước nguyện được lấy bối cảnh tại thành phố Thiên đường muông thú – nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật, nơi có ánh nắng ấm áp chan hòa, nguồn thức ăn dồi dào và các loại động vật hoàn toàn không có chuyện ăn thịt lẫn nhau. Cuộc sống êm đềm tại Thiên đường muông thú đã kéo dài rất nhiều năm, cho đến một ngày trời bỗng nổi cơn bão tuyết, khắp nơi được phủ trắng xóa bằng tuyết. Đó là lời ước của cô nhóc Kerry nghịch ngợm, chỉ muốn thỏa mãn ý thích cá nhân của mình.

Điều đáng nói hơn là Kerry đã hái bông hoa cuối cùng trên cây Ước nguyện, bất chấp lời cảnh báo không được phép hái bông hoa cuối cùng trên cây. Băng tuyết lạnh lẽo, nguồn thức ăn dần trở nên khán hiếm, các loài động bắt đầu bước vào giai đoạn bị đe dọa sự sống. Đứng trước tình hình đó, ông tắc kè Yarra đã buộc Kerry phải đi tìm cây Ước nguyện đại thụ ở vùng Hoang dã để trả mọi thứ trở về như ban đầu.

Cô nhóc Kerry hiểu được tai họa nghiêm trọng mình gây ra cho muôn loài nên đã chấp nhẫn đi tìm cây Ước nguyện đại thụ. Trong hành trình đó Kerry còn có sự đồng hành của ông Yarra và những người bạn rất đỗi thú vị.

Giải cứu cây ước nguyện mang đến cho khán giả một câu chuyện đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ. Bộ phim được ví như một cuốn bách khoa toàn thư khi giới thiệu được rất nhiều loại động vật đặc trưng tại úc như: chồn túi đuôi chuông, gấu koala, gấu nhảy, tắc kè…. Nên các bạn nhỏ không chỉ có được những giây phút giải trí thú vị, mà còn học hỏi được thêm rất nhiều kiến thức mới.

Bộ phim mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy thú vị, Rạp chiếu phim thấy rất nhiều bạn nhỏ phấn khích mỗi khi xuất hiện một nhân vật mới, hoặc các tình huống gây hài dành cho các bé; đặc biệt là chồn túi Kerry với bản tính nghịch ngợm và dũng cảm.

Giải cứu cây ước nguyện mang đến cho khán giả thông điệp: Điều ước tốt đẹp nhất không phải là những điều ước dành cho mình, mà là dành cho người khác. Cho đi để được nhận lại là điều đạo điễn muốn truyền tải qua bộ phim này.

Âm thanh và hình ảnh

Giải cứu cây ước nguyện thu hút khán giả nhí không chỉ bởi câu chuyện, mà còn vì bộ phim gồm những hình ảnh rực rỡ đầy màu sắc được thiết kế vô cùng đẹp đẽ, sinh động và đáng yêu. Các nhân vật được thiết kế khá đơn giản, nhưng mỗi khi nhìn vào đôi mắt long lanh của chúng, chắc hẳn bé nào cũng muốn có một em để thỏa sức ôm ấp, cưng nựng. Kết hợp với phần âm thanh rõ nét xuyên suốt tác phẩm, góp phần giúp bộ phim trở nên hấp dẫn và thú vị với các bé hơn.

Giải cứu cây ước nguyện hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

5 / 5 ( 169 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG