Fantasy Island (tựa Việt: Đảo kinh hoàng) là một bộ phim thú vị cuối tuần này dành cho những bạn muốn một lần trải nghiệm cảm giác khi giấc mộng nhiều năm của mình có thể thực sự xảy ra thì sẽ như thế nào.

Kịch bản phim mới lạ và thú vị

Gây ấn tượng với khán giả bởi tựa đề phim nhuốm màu kinh dị, thế nhưng Đảo kinh hoàng hoàn toàn chỉ là một phim giải trí đơn thuần, không chứa những yếu tố kinh dị dù họa khán giả. Chính vì vậy nên bộ phim phù hợp với mọi đối tượng khán giả, bao gồm cả những bạn yếu tim nhất.

Nội dung phim

Đảo kinh hoàng là bộ phim kể về một nhóm du khách đến với đảo Ảo mộng sau khi hòn đảo nhận được những lời ước về giấc mộng của mỗi người. Có người muốn tận hưởng cuộc sống xa hoa, người muốn một lần thực hiện giấc mơ từng bị ngăn cản, người muốn trả thù kẻ đã làm tổn thương mình, thậm chí có người muốn sửa chữa lại lỗi lầm ngày xưa. Tất cả đều được hòn đảo giúp đỡ để mọi chuyện trở thành hiện thực, với điều kiện mỗi người chỉ có một ảo mộng duy nhất và phải tuân theo mọi việc diễn ra trong ảo mộng cho đến khi câu chuyện kết thúc theo cách tự nhiên nhất.

Quản lý hòn đảo là một người đàn ông mặc đồ trắng hiền lành, nhưng ông có những nguyên tắc khắt khe trong việc xây dựng giấc mộng cho mỗi vị khách. Đặc biệt ông cũng có những bí mật của riêng mình khi quản lý cả một hòn đảo đầy phép thuật.

Sau những giây phút tận hưởng cảm giác sung sướng vì có thể thực hiện được những điều mình mong muốn bấy lâu nay. Các vị khách dần nhận ra những điều bất thường và họ phải đối mặt với những điều kinh hoàng trong giấc mộng của mình, bao gồm cả mất mạng – một giấc mộng ảo nhưng cái chết hoàn toàn là thật.

Bộ phim thu hút khán giả bởi các tình huống đầy bất ngờ đến từ mộng ảo của mỗi vị khách, những mộng ảo tưởng như hoàn toàn tách rời với nhau nhưng theo một cách nào đó lại liên kết cực kỳ chặt chẽ với nhau, đưa khán giả đến với một tác phẩm đầy kỳ bí. Cái hay của bộ phim là mang những người tưởng như xa lạ với nhau nhưng lại đã từng vô tình tham gia vào cuộc sống của nhau trong quá khứ, để rồi những oán hận trong quá khứ được kẻ xấu lợi dụng quyền năng của hòn đảo để thỏa mãn khao khát của mình.

Dù tổng thể được đánh giá tốt, tuy nhiên Đảo kinh hoàng vẫn có một số hạt sạn về mặt nội dung phim. Một số nhân vật trong phim xuất hiện khá thừa và khán giả không hiểu đâu là nguyên nhân nhân vật đó xuất hiện và có vai trò gì trong phim. Khúc cuối của bộ phim cũng được thực hiện khá dài dòng và không cần thiết, nếu như cắt gọn gọt hơn một chút thì cảm giác lê thê của một bộ phim truyền hình khi theo dõi Đảo kinh hoàng sẽ không còn.

Diễn viên và diễn xuất

Đảm nhận vai chính trong phim, nữ diễn viên trẻ Lucy Hale vai Melanie đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả khi hóa thân xuất sắc vào hình ảnh một cô gái bị sang chấn tâm lý và luôn khao khát trả thù người đã làm tổn thương mình. Nhưng mục đích thực sự của Melanie cuối cùng mới khiến khán giả hiểu được rằng con người có thể làm được những điều khủng khiếp khi họ thù hận.

Đả nữ Maggie Q vào vai Elena – một người phụ nữ hối hận vì quyết định của mình ngày xưa. Sự góp mặt của cô trong dự án phim được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn, nhưng thực tế khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng khi Elena là một vai tâm lý, không phải đả nữ.

Âm thanh và hình ảnh

Đảo kinh hoàng có phần kỹ xảo phim chưa được xử lý mượt mà, bởi vì kinh phí thấp. Tuy nhiên bù lại phần âm thanh của bộ phim được xử lý tốt, góp phần đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào và bù lại những thiếu xót về mặt hình ảnh.

Bộ phim hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

5 / 5 ( 68 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG