One Piece: Lễ hội hải tặc (One Piece: Stampede) là bộ phim hoạt hình được khán giả chờ đợi nhất đầu năm 2020 sau những thành công của tác phẩm tại quê hương Nhật Bản.

Nội dung phim thú vị

Là phần 14 trong series phim được sản xuất từ bộ manga cùng tên One Piece, đồng thời cũng tác phẩm đánh dấu chặng đường 20 năm từ khi bộ truyện này ra mắt khán giả, One Piece: Lễ hội hải tặc đã mang đến cho khán giả khoảng thời gian giải trí vui về với những nhân vật siêu lầy lội của vua hải tặc.

Nội dung phim

One Piece: Lễ hội hải tặc tiếp tục là câu chuyện của Luffy mũ rơm và những người bạn trong băng hải tặc trên hành trình chinh phục Đại Hải Trình và tìm ra kho báu của Vua hải tặc Gol D.Roger. Lần này băng Mũ Rơm và tất nhiều băng nhóm hải tặc trên khắp thế giới cùng nhau quy tụ đến một hòn đảo biệt lập để tranh giành giải thưởng là kho báu của Vua hải tặc đã bị thất lạc nhiều năm.

Ngay từ những giây đầu tiên đạo diễn đã khiến khán giả phải lóa mặt khi các băng nhóm hải tặc lần lượt xuất hiện, giúp người xem có thể hình dung được quy mô khổng lồ của Lễ hội hải tặc. Nếu bạn không phải là fan của bộ truyện thì hãy theo dõi phần mở đầu kỹ để biết được những băng đảng nào tham gia vào cuộc đua giành giật kho báu của Vua hải tặc nhé.

Lần này Luffy sẽ phải đối mặt với một nhân vật phản diện mới là Douglas Bullet – tên quái vật có biệt danh “Hậu duệ của quỷ”, đồng thời là cánh tay phải của Vua hải tặc Roger. Doulas sở hữu sức mạnh khủng khiếp ít người có thể so bì được, không những thế hắn còn sở hữu “skill” đặc biệt biến hắn trở thành kẻ thù nguy hiểm của cả giới hải tặc và cần phải tiêu diệt sớm tránh “đêm dài lắm mộng”.

Kề vai sát cánh chiến đầu với Luffy ngoài đồng đội trong băng đảng Mũ Rơm, còn có những gương mặt sở hữu lượng fan khá đông đảo gồm: Nữ hoàng rắn Boa Hancock – một trong bảy Thất Vũ Hải và mang trái tim yêu Luffy nồng cháy; gã hề mũi đỏ Buggy; bác sĩ tử thân Trafalgar Law – một trong mười hai hải tặc của “Thế hệ tồi tệ nhất”; người anh em kết nghĩa Sabo của Luffy và kẻ truy đuổi Luffy dai dẳng Smoke đội Hải quân. Họ sẽ phải cùng nhau chiến đấu với Douglas để có thể bảo vệ cả giới hải tặc không bị thanh trừng.

One Piece: Lễ hội hải tặc mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị với rất nhiều tình huống hài hước và lầy lội. Đồng thời bộ phim cũng mang đến những khoảnh khắc xúc động của Luffy và những người bạn trong quá trình chiến đấu với kẻ thù.

Âm thanh và hình ảnh

Bộ phim One Piece: Lễ hội hải tặc vẫn tiếp tục là những nét vẽ quen thuộc của những phần trước với khoảng 70% thời lượng phim mang màu sắc rực rỡ, vậy nên cuộc chiến với kẻ phản diện cũng trở nên vui tươi hơn rất nhiều. Tất cả các cảnh trong phim đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đến những khung hình ấn tượng cho người xem, đặc biệt là những cảnh chiến đấu giữa hai phe.

Kết hợp với phần âm thanh bộ phim được xử lý tốt và kết hợp hoàn hảo với từng tình huống. Điều này giúp các nhân vật thể hiện được trọn vẹn cảm xúc và giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

One Piece: Lễ hội hải tặc hiện đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

5 / 5 ( 297 bình chọn )
CHƯƠNG TRÌNH COMMENT HAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG