Mới đây, hãng phim Warner Bros đã phát hành một đoạn TV Spot của Wonder Woman - bom tấn mới nhất của hãng. Thông qua đó, khán giả có thể có được một cái nhìn rõ hơn thân thế của nữ siêu anh hùng cực kỳ quyễn rũ này.

đoạn TV Spot mới hé lộ thân phận của Wonder Woman

Trong bộ truyện gốc của DC Comics, ban đầu Wonder Woman đã mua lại danh tính của một y tá quân đội và mang bí danh là Diana Prince, nhưng dường như câu chuyện này sẽ bị thay đổi trong phiên bản điện ảnh được sản xuất bởi Warner Bros. Mới đây, trong đoạn TV spot mới phát hành của của bộ phim, khán giả có thể thấy rằng cái tên mới này giống như kết quả của sự che đậy vội vã hơn là một kế hoạch được suy nghĩ cẩn thận.

Trong phim, thay vì bỏ tiền ra mua thì cái tên Diana Prince này lại do Steve Trevor (Chris Pine) bịa ra để bảo vệ người bạn mới - tình yêu tương lai của mình trong một cuộc gặp gỡ với ngài Patrick (David Thewlis), khi cô chuẩn bị giới thiệu mình là "Diana - Công chúa của Themyscira". Nhưng may mắn thay, ngay trước khi cô kịp giới thiệu về hòn đảo huyền bí thì Trevor đã kịp thời cắt ngang và “phát minh” ra một cái tên mới để bảo vệ cô. Và như vậy, cái tên Diana Prince được sinh ra.

Dĩ nhiên, dù không phải lúc nào cũng là một phần của nhân vật trong truyện tranh nhưng chúng ta đều biết rằng Diana Prince sẽ trở thành một phần rất quan trọng trong phiên bản điện ảnh này của Wonder Woman. Trong lần xuất hiện đầu tiên của Wonder Woman (Gal Gadot) trong Batman vs Superman: Dawn of Justice, cô được giới thiệu với tư cách là một người chuyên buôn bán đồ cổ có tên Diana Prince – điều này cũng có nghĩa là cô đã cố giữ cái tên này trong suốt cả một thế kỷ - khi cô vẫn sống trong bóng tối. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa biết điều gì đã khiến một cô công chưa Amazon quyền năng phải sống như một dân thường suốt từ sau thế chiến thứ nhất, và đó chắc chắn cũng là câu hỏi mà chúng ta mong đợi nhận được câu trả lời thích đáng. Một vấn đề khác nữa chính là làm thế nào Diana có  thể sống được suốt 100 năm mà lại không có ai thắc mắc tuổi về tuổi, và do đó cô buộc phải thay đổi tên mình.
 

Đây quả là một tin vui đối với các fan hâm mộ của DC Comics vì cuối cùng, sau hàng chục năm chờ đợi thì nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất của họ cũng có được bộ phim bom tấn cho riêng mình. Bom tấn Wonder Woman có sự tham gia của các diễn viên Gal Gadot, Chris Pine, David Thewlis, Connie Nielsen, Robin Wright, Danny Huston, Elena Anaya, Lucy Davis, Said Taghmaoui và Ewen Bremner, được sản xuất bởi bởi hãng phim Warner Bros và sẽ được ra mắt vào ngày 2/6/2017.