Trong ngày hôm qua, một bộ phim rất được mong chờ trong mùa thu năm nay là Kingsman: The Golden Circle cũng vừa cho ra mắt poster mới với đầy đủ các nhân vật chủ chốt của phim.

 

Kingsman 2: The Golden Circle là phần tiếp theo của bộ phim Kingsman: The Secret Service đình đám năm 2014. Trong phần phim này, nhân vật  Eggsy do Taron Egerton thủ vai sẽ tiếp tục trở lại thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên tình thế sẽ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều khi tổ chức của anh phải chịu sự tấn công của một tổ chức tội phạm vô cùng quyền lực khác có tên là The Golden Circle. Để thực hiện được nhiệm vụ khó khăn lần này, Eggsy sẽ phải lặn lội tới nước Mỹ xa xôi để tìm kiếm sự trợ giúp từ một tổ chức điệp viên lâu đời khác ở Mỹ là Statesman.

poster-moi-cua-kingsman-the-golden-circle-duoc-phat-hanh-quy-tu-day-du-tat-ca-cac-nhan-vat-chu-chot-1
Trong phần này, Eggsy sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn hơn rất nhiều

 

Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là Kingmans 2 sẽ được ra mắt, chính vì vậy hãng phim Warner Bros. đang rất gấp rút đẩy mạnh chiến dịch quảng bá cho bộ phim. Trong sự kiện  Comic-Con tại Sandiego hồi tháng trước, nhà sản xuất đã tung ra đầy đủ các ấn phẩm truyền thông của bộ phim như trailer, TV spot và poster riêng của từng nhân vật. Trong tuần này, họ lại tiếp tục thực hiện một nước đi vô cùng thông minh khác khi tạo ra một chiến dịch quảng bá gắn liền với sự kiện nhật thực toàn phần rất được quan tâm tại Mỹ những ngày vừa qua. Tấm poster mới này có thể không thể so bì về độ sáng tạo với chiến dịch vừa rồi, tuy nhiên nó lại giúp cho các fan hâm mộ có được một cái nhìn đầy đủ hơn về các  nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Nhữung nhân vật quan trọng nhất trong cuộc chơi lần này được xuất hiện trên poster gồm có: Champ (Jeff Bridges ) - người đứng đầu của tổ chức Statesman và các thành viên khác trong tổ chức như Tequila (Channing Tatum), Jack Daniels (Pedro Pascal) và Ginger Ale (Halle Berry). Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu đi những gương mặt quen thuộc avf cũng là những nhân vật quan trọng nhất của phim như Eggsy (Taron Egerton) và Harry (Colin Firth). Nhân vật phản diện chính của Kingsman: the Golden Circle là Poppy (Julian Moore) cũng xuất hiện trong bức ảnh này.

poster-moi-cua-kingsman-the-golden-circle-duoc-phat-hanh-quy-tu-day-du-tat-ca-cac-nhan-vat-chu-chot-2
Poster mới nhất của phim

 

Về mặt nội dung, có vẻ như cốt truyện của phần phim lần này hơi đơn giản so với một tác phẩm hành động điệp viên, thế nhưng The Golden Circle cũng không hề bỏ quên những chi tiết có khả năng đảo chiều toàn bộ cục diện của câu chuyện và mang đến bất ngờ cho người xem, và sự quay trở về của Harry Hart sau cái chết của ông trong phần 1 chỉ là một trong số nhữung chi tiết như vậy. Ngoài ra đối thủ của Kingsman lần này là một nữ doanh nhân có tên Poppy, vai diễn này tiếp nối truyền thông từ phần trước của phim là đem đến những nhận vât phản diện có vẻ bề ngoài ngọt ngào, thu hút nhưng bên trong lại mang đến những mối đe doạ khó lường, hứa hễn đem đến không ít bất ngờ thú vị cho khán giả như những gì Richmond Valentine (Samuel L. Jackson) đã làm được trong The Secret Service. Chưa kể, thông qua các đoạn trailer và TV spot đã được phát hành, khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động đầy kịch tính và mãn nhãn hơn cả phần phim trước đây.

poster-moi-cua-kingsman-the-golden-circle-duoc-phat-hanh-quy-tu-day-du-tat-ca-cac-nhan-vat-chu-chot-3
Poppy - nhân vạt phản diện mới trong phần 2

 

Kingsman: The Golden Circle được chỉ đạo bởi đạo diễn Matthew Vaughn. Phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 29/9/2017.

Trailer của bộ phim: