5 / 5 ( 132 bình chọn )

Nội dung phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim - Kingsman: The Golden Circle

Mật vụ Kingsman: Tổ chức hoàng kim là phần 2 của series phim Mật vụ Kingsman, bộ phim về một tổ chức tình báo được quyền tự do hành động và được hỗ trợ tối đa về trang thiết bị với mục đích tối thượng là bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Sau khi kết thúc phần 1 với cái chết đầy nuối tiếc của mật vụ Harry, phần 2 bộ phim được bắt đầu bằng những hình ảnh gợi nhớ ký ức của Eggsy (Taron Egerton) từ khi còn là một cậu bé lang thang, ngổ ngáo ngoài đường phố, sau đó dưới sự dẫn dắt của Harry Hart (Colin Firth) đã trở thành một trong những thành viên chủ chốt của tổ chức Kingsman.

Trong phần 2, trụ sở của tổ chức Kingsman bị phát hiện và bị tàn phá bởi một quả tên lửa từ phía kẻ thù. Để tìm hiểu kẻ đứng đằng sau âm mưu tiêu diệt toàn bộ tổ chức đặc vụ Kingsman, Eggsy cũng như các đặc vụ khác phải di chuyển tới Mỹ. Tại đây Kingsman đã kết hợp với  với tổ chức Statesman – được sáng lập cùng khoảng thời gian với Kingsman. Hai tổ chức phải hợp tác với nhau để tìm ra kẻ thù chung nhằm bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Bộ phim còn dành tặng khán giả hâm mộ một món quà bất ngờ khi những giây cuối cùng trong trailer phim Kingsman: Tổ chức hoàng kim, khán giả được gặp lại Harry bằng xương bằng thịt. Cuộc chiến đấu gay cấn giữa cái thiện và cái ác vì vậy càng diễn ra hồi hộp và gay cấn hơn bao giờ hết.

Hành trình bảo vệ thế giới của Eggsy, Harry và cộng sự sẽ diễn ra như thế nào? Câu trả lời sẽ có vào ngày 22/9 tới đây.

Thu gọn

Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim Kingsman: The Golden Circle

: Matthew Vaughn

: Taron Egerton, Channing Tatum, Julianne Moore

: 120 phút

: Hành Động, Hài, Phiêu Lưu, Hài Hước, Võ Thuật

: 20/09/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim

Hỏi đáp phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim (0)