Ngôi sao cơ bắp của series phim Fast & Furious – The Rock rất có thể sẽ trở thành tổng thống Mỹ trong tương lai nếu thật sự quyết tâm đứng ra tranh cử và nhận được sự ủng hộ của cử tri.

Trong bài phỏng vấn mới nhất cho tạp chí GQ tháng 6, Dwayne Johnson – nghệ danh The Rock đã chia sẻ ý nghĩ trở thành người đứng đầu Nhà Trắng trong tương lai. “Cách đây một năm, ý nghĩ đó nảy sinh trong tôi và nó ngày càng lớn hơn. Tôi đã thực sự cảm giác mình phải suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này” – người hùng cơ bắp chia sẻ.

The Rock đang có dự định chạy đua vào nhà trắng

Trước khi chia sẻ ý định sẽ đứng ra tranh cử chức Tổng thống Mỹ, The Rock đã từng nhắc đến vấn đề này với hai tạp chí danh tiếng là Vanity Fair và People. Trả lời phỏng vấn tạp chí People vào năm 2016 khi đạt danh hiệu Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh, diễn viên Dwayne Johnson cho biết: “Tôi nói đùa về vấn đề này khi được hỏi, nhưng lâu dần đó đã trở thành suy nghĩ thực của tôi. Tôi rất thành thực, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho chính tôi. Một ngày nào đó chúng ta sẽ có cuộc phỏng vấn khác về vấn đề này.”

Không chỉ là một đô vật xuất sắc, một diễn viên và sản xuất phim đa tài. Những năm gần đây, Dwayne Johnson bắt đầu quan tâm đến các vấn đề chính trị của đất nước và cũng khát vọng hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Nam diễn viên nổi tiếng cho biết, anh hoàn toàn không đồng tình với chính sách cấm người Hồi giáo nhập cư của tân Tổng thống Donald Trump: “Tôi tin an ninh quốc gia luôn là vấn đề cốt lõi, nhưng tôi không tin việc cấm người nhập cư có thể giải quyết được vấn đề. Đất nước chúng ta đã được xây dựng nên từ sự hòa nhập và chúng ta sẽ tiếp tục mạnh mẽ vì điều đó.”

The Rock - người hùng cơ bắp của Hollywood

Dwayne Johnson cũng cho biết thêm, đối với anh nếu là một tổng thống thì cần phải cân bằng được những vấn đề cá nhân, phải luôn có trách nhiệm đối với tất cả công dân của mình. Không áp đặt nhân dân, chính quyền phải đồng ý với ý kiến cá nhân mình đưa ra. Thay vào đó cần phải mở lòng mình, tìm hiểu những vấn đề của họ và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Với những thành công trong sự nghiệp thể thao cũng như điện ảnh, quan điểm chính trị rõ ràng. Nam diễn viên Dwayne Johnson là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất nước Mỹ. Tài năng, nghị lực và niềm đam mê của anh đã truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới.

Baywatch - bộ phim do The Rock đóng vai chính

Bộ phim tiếp theo của tài tử Hollywood này là Baywatch sẽ được ra rạp vào ngày 19/5 tới.