Sau khi khuấy đảo rạp chiếu phim trên toàn cầu với vai diễn Cipher trong Fast & Furious. Nữ diễn viên thành công nhất Hollywood Charlize Theron sẽ tiếp tục tái xuất màn ảnh với vai diễn Lorraine Broughton – siêu điệp viên trong phim Atomic Blonde.

Charlize Theron đảm nhận vai chính trong phim Atomic Blonde

Mới đây trailer thứ 3 – cũng là trailer cuối cùng của bộ phim Atomic Blonde – Điệp viên báo thù đã chính thức được ra mắt khán giả điện ảnh. Những hình ảnh cuối cùng của bộ phim được nhá hàng đã “cảnh báo” Atomic Blonde sẽ tiếp tục là một bộ phim hành động hấp dẫn và kịch tính.

Sau khi trailer cuối cùng được tung ra, giới phê bình đánh giá bộ phim “John Wick phiên bản nữ” – một trong những bộ phim đình đám về siêu điệp viên được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới hâm mộ. Lorraine Broughton xuất hiện đầy ngang tàng và quyến rũ với những pha hành động mạnh mẽ, dứt khoát và không hề khoan nhượng.

Trong bộ phim hành động Atomic Blonde sắp sửa được ra mắt, mỹ nhân đã từng giành được giải Oscar Charlize Theron đảm nhận vai nữ chính của bộ phim – đặc vụ Lorraine Broughton. Cô là đặc vụ đáng gờm nhất của cục tình báo MI6, cô là con át chủ bài bí ẩn của tổ chức vừa là điệp viên trong các phi vụ, vừa là “kẻ phán xử” những kẻ phản bội tổ chức.

Lorraine Broughton luôn mạnh mẽ và dứt khoát trong mọi phi vụ

Lorraine Broughton thường hoạt động độc lập mà không cần đến sự trợ giúp từ đồng nghiệp, thế nhưng bất kỳ phi vụ nào có sự tham gia của cô kết quả đều chỉ có một. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng với thân thủ đáng gờm, nữ đặc vụ của MI6 khi thì uyển chuyển quyến rũ, khi lại tàn nhẫn đến rợn người. Điều đáng sợ hơn Lorraine Broughton có thể vì nhiệm vụ mà quyến rũ cả những đối tượng cùng giới và khác giới. Những ai có cơ hội nhìn thấy bộ mặt thật của cô, cũng là lúc khoảng thời gian sống trên cõi đời này chỉ còn được tính bằng giây.

Tính cách có phần điên cuồng và tàn nhẫn của Lorraine Broughton, đã khiến giới tội phạm và những kẻ ghen ghét cô phải dè chừng. Vì chỉ cần một cái nhíu mày, Lorraine Broughton có thể giải quyết nhanh gọn bọn họ mà không cần tốn chút sức lực nào.

Luôn sẵn sàng hi sinh mình để hoàn thành nhiệm vụ

Nếu James Bond là chàng điệp viên hào hao và lịch thiệp thì Lorraine Broughton hoàn toàn ngược lại. Lorraine Broughton khiến kẻ thù phải run sợ bởi bản lĩnh hơn người và sự tàn bạo trong cách xử lý kẻ thù. Những ai đã nằm trong sách của Lorraine Broughton, chắc chắn không thể nào tránh khỏi cái chết vô cùng thảm khốc.

Bộ phim Điệp viên báo thù là một trong những dự án điện ảnh nổi bật của cô đào Charlize Theron trong năm 2017. Phim dự kiến được khởi chiếu vào ngày 28/7 trên toàn cầu.