Mới đây, ngôi sao hành động gạo cội đã gặp phải một tai nạn và lao vào tường khi anh đang cố gắng thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà trên trường quay của bom tấn Mission: Impossible - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6.

 

Từ trước đến nay, Tom Cruise vẫn luôn nổi tiếng là một diễn viên vô cùng tâm huyết với dòng phim hành động và tài tử này cũng rất thích tự mình thực hiện các pha hành động mà không nhờ đến diễn viên đóng thế, Hiện nay, Tom Cruise đang ở trong quá trình quay phim cho phần sáu của loạt bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, trong tối 13/8 vừa qua, trang TMZ đăng tải video ngắn cho thấy nam diễn viên này đã gặp phải một tai nạn trên trường quay bộ phim trong khi thực hiện một phân cảnh hành động.

 

Đó là một phân cảnh khi ngôi sao hành động 55 tuổi này đang cố gắng nhảy qua khoảng cách giữa hai tòa nhà. Tuy nhiên, Tom Cruise lại nhảy không tới và bị va mình vào bức tường. Anh đã cố gắng gượng dậy đi tiếp nhưng không thể giấu nổi cơn đau và ngay lập tức được đội ngũ cứu thương chăm sóc.

Hiện tại người đại diện của Tom Cruise vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về tai nạn này nên người hâm mộ không rõ chấn thương của nam diễn viên nghiêm trọng tới đâu. Tuy nhiên, tất cả khán giả đều hy vọng anh sẽ không gặp phải thương tích nghiêm trọng và có thể nhanh chóng trở lại trường quay.

tom-cruise-gap-tai-nan-tren-truong-quay-bom-tan-nhiem-vu-bat-kha-thi-6-1
Giây phút Tom Cruise gặp tai nạn

Với rất nhiều tác phẩm hành động trong sự nghiệp, chuyện gặp phải tai nạn hay chấn thương khi đang quay phim đối với Tom Cruise xảy ra như “cơm bữa”. Tuy nhiên, bất chấp những nguy hiểm đó, anh vẫn luôn nỗ lực để tự mình đem tới những pha hành động mới mẻ, mạo hiểm và sáng tạo hơn cho khán giả, đặc biệt là trong những phần phim của Mission Impossible

Đầu mùa hè năm nay, khán giả mới được gặp lại Tom Cruise thông qua phiên bản tái khởi động của The Mummy - Xác ướp Ai Cập. Tuy nhiên, tác phẩm này không chỉ gặp gặp thất bại tại phòng vé mà còn không được đón nhận bởi chất lượng nội dung có phần nghèo nàn và nhàm chán. Trong những ngày cuối tháng 8 sắp tới, Tom Cruise chuẩn bị trở lại qua tác phẩm tiểu sử American Made - bộ phim xoay quanh cuộc đời kỳ lạ của viên phi công có tên Barry Seal. Đây là một nhân vật có thật trong lịch sử, từ chỗ được CIA chiêu mộ để đi chụp hình các căn cứ chính trị đối địch, gã lợi dụng công việc để vận chuyển ma túy cho các băng đảng ở Colombia, và tận hưởng cuộc sống sung túc hồi thập niên 1980.

tom-cruise-gap-tai-nan-tren-truong-quay-bom-tan-nhiem-vu-bat-kha-thi-6-2
Điệp viên Ethan Hunt sẽ sớm trở lại vào năm sau

Tại Việt Nam, American Made chuẩn bị khởi chiếu từ 25/8 dưới tựa Barry Seal: Lách luật kiểu Mỹ. Còn người hâm mộ sẽ được thưởng thức loạt phim về điệp viên Ethan Hunt với Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 trong mùa hè năm sau.