Sau hơn một thập kỷ dài đằng đẵng, cuối cùng sự chờ đợi của những fan hâm mộ của The Incredibles – Gia Đình Siêu Nhân cũng đã được đền đáp xứng đáng khi Disney đã chính thức phát hành teaser trailer cho phần tiếp theo của bộ phim.

 

Dù cho đoạn teaser chỉ có thời lượng chưa đầy một phút và chúng ta cũng không được tiết lộ gì nhiều về nội dung của bộ phim nhưng chỉ chừng đó thôi là đã quá đủ khiến những fan hâm mộ cuồng nhiệt của The Incredibles được thoả mãn phần nào.

Đạo diễn của phần phim trước – Brad Bird sẽ tiếp tục quay trở lại với phần phim này để tiếp tục “tung hoành” trong thế giới hoạt hình mà ông đã sáng tạo ra vào năm 2004. Cùng với teaser trailer, nhà sản xuất đồng thời cũng tung ra một bức hình và một tấm poster của bộ phim. Nếu theo đúng lịch trình được hãng phim vạch ra thì The Incredibles 2 sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2018 tới. Cộng thêm hàng loạt dự án siêu anh hùng của Marvel, bao gồm Avengers: Infinity War, đây như một lời dự báo 2018 sẽ lại tiếp tục là một năm đầy thành công của “ông lớn” Disney.

Dưới đây là lời thông báo chính thức của Disney về cốt truyện của The Incrdibles 2:

“Tất cả các thành viên trong gia đình siêu nhân sẽ cùng quay trở lại trong phần 2 của bộ phim, tuy nhiên lần này Helen (lồng tiếng bởi Holly Hunter) sẽ để Bob (lồng tiếng bởi Craig T. Nelson) ở nhà một mình cùng với Violet (lồng tiếng bởi Sarah Vowell) và Dash (lồng tiếng bởi Huck Milner) để khiến cho các siêu anh hùng này phải quay về với cuộc sống gia đình bình thường như trước kia. Đây là một giai đoạn khá khó khăn cho tất cả mọi người trong gia đình, thế nhưng mọi việc càng trở nên hỗn loạn hơn nữa khi không ai trong nhà có thể lường hết được những năng lực siêu nhiên mà cậu con trai út Jack-Jack đang sở hữu. Cho đến khi kẻ phản diện mới của phần phim này xuất hiện và mang đến những mối nguy hiểm thực sự thì đó cũng chính là lúc mà cả gia đình và anh bạn Frozone  (lồng tiếng bởi Samuel L. Jackson) phải một lần nữa đồng tâm hiệp lực lại với nhau để tiêu diệt hắn. Nhưng nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm, dù cho tất cả bọn họ đều có là siêu nhân đi chăng nữa.”

the-incredibles-2-tung-teaser-trailer-danh-dau-su-tro-lai-sau-14-nam-1

Đạo diễn Brad Bird và các thàh viên khách trong ekip sản xuất bộ phim đã có mặt tại Triển lãm D23 của Disney vào hồi mùa hè vừa qua để chia sẻ những thông tin phần tiếp theo của The Incredibles, thế nhưng họ đã không tiết lộ bất kỳ cảnh quay nào trong phim, thay vào đó, họ đưa ra một lời hứa hẹn rằng trailer sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Đến tận bây giờ thì Disney và Pixar mới quyết định thực hiện lời hứa của mình với các fan hâm mộ bằng cách tung ra đoạn teaser trailer này, dù cho phần lớn các cảnh quay trong trailer chỉ xoay quanh Baby Jack và màn thể hiện năng lực cực kỳ ấn tượng, hài hước của cậu bé. Bên cạnh đó, khán giả cũng được gặp lại Mr. Incredible khi ông đang phải làm nhiệm vụ trông coi đứa con của mình, và sau khi bị Jack thiêu trụi một nhúm tóc trên đỉnh đầu, ông không hề tức giận mà ngược lại còn tỏ ra khá ngạc nhiên và tự hào.

the-incredibles-2-tung-teaser-trailer-danh-dau-su-tro-lai-sau-14-nam-2

Tất cả các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính như Helen (Holly Hunter), Frozone (Samuel L. Jackson), Jack Jack (Eli Fucile/Maeve Andrews), Violet (Sarah Vowell), Dash (Spencer Fox) và Edna Mode (Brad Bird) đều quay trở lại với The Incredibles 2 dù phần một đã ra mắt cách đây đến 13 năm. Phải công nhân đây là một biệt tài đặc biệt của Disney khi có thể giữ chân dàn diễn viên của mình rất tố dù là trong tác phẩm nào. Nhiều fan hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết được tin rằng tất cả các diễn viên trên đều quay lại, đặc biệt là Samuel L. Jackson. Còn gì là The Incredibles nếu không có sự xuất hiện của anh chàng Frozone do Jackson lồng tiếng nữa cơ chứ?

Sau khi sản xuất phần đầu tiên của The Incredibles, đạo diễn Brad Bird đã dần chuyển hướng sang thực hiện các bộ phim do người đóng, trong đó nổi bật phải kể đến một số dự án như Mission: Impossible - Ghost Protocol và Tomorrowland. Những cuộc “dạo chơi” đó của vị đạo diễn này đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi đến 14 năm mới được thưởng thức phần tiếp theo của Gia Đình Siêu Nhân, tuy nhiên rõ ràng là thà muộn còn hơn không bao giờ.

https://www.youtube.com/watch?v=ZJDMWVZta3M-5

Theo kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất, The Incrdibles 2 dự định được ra mắt vào ngày 21/6/2019, tuy nhiên Disney đã quyết định đẩy nhanh tiến độ sản xuất và dời lịch công chiếu lên thành 15/6/2018, và tất nhiện là quyết định này đã làm chiều lòng tất cả các fan hâm mộ của bộ phim. Phần phim The Incrdibles đầu tiên được ra mắt vào năm 2004 và đã trở thành một thành công đình đám, càn quét phòng vé trên toàn thế giới và thu về đến 633 triệu USD. Cho đến tận bây giờ, đây vẫn là một trong những tựa phim hoạt hình được yêu thích nhất mà Disney từng sản xuất. Vậy nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như phần tiếp theo sẽ tiếp tục mang về những thành công rực rỡ cho nhà sản xuất.