Sau thất bại toàn diện trên cả phương diện thương mại và chất lượng của phiên bản điện ảnh Power Rangers vào đầu năm nay, những tưởng những hy vọng cho phần tiếp theo của bộ phim sẽ chấm dứt. Tuy nhiên, thực tế lại đang hoàn toàn diễn ra theo hướng ngược lại.

 

Theo một số thông tin mới nhất, hiện tại hãng phim Lionsgate và Saban vẫn đang ngồi vào bàn đàm phán để thương thảo về những phương hướng thực hiện phần hai của Power Rangers. Mới đây, Amanda Zerbib – Quản lý giám sát dự án của công ty Alison Brod Marketing & Communications đã khẳng định rằng thực chất thương hiệu này vẫn có một tương lai rộng mở và xán lạn hơn bao giờ hết.

power-rangers-2-dang-duoc-dam-phan-thuc-hien-1

Gần đây, Saban - đơn vị giữ bản quyền thương hiệu gốc của Power Ranges đã có những động thái từ bỏ nhãn hiệu đã đăng ký của mình đối với logo của phần phim 2017 cũng như tất cả các ấn phẩm truyền thông khác. Điều này khiến cho nhiều người tin rằng phần tiếp theo của Power Ranger khó có thể xảy ra, tuy nhiên theo Amanda Zerbib, suy đoán này không hẳn thực sự chính xác.

“Power Rangers vẫn đang tiếp tục sở hữu và gia hạn hàng trăm đăng ký nhãn hiệu trên toàn thế giới, bao gồm cả logo năm 2017. Quá trình đăng ký nhãn hiệu rất phức tạp và tình trạng của một nhãn hiệu đơn lẻ duy nhất không hề ảnh hưởng đến quyền sở hữu của chúng tôi hoặc đến kế hoạch tương lai cho Power Rangers ".

power-rangers-2-dang-duoc-dam-phan-thuc-hien-2 

Điều này có nghĩa là vẫn có khả năng Lionsgate và Saban vẫn đang đàm phán để tìm cách sản xuất Power Rangers 2. Nếu chỉ nhìn vào số liệu thì phần đầu tiên đã gặp phải thất bại nặng nề, thậm chí còn không thể thu lại được số vốn đã bỏ ra khi chỉ thu về tổng cộng 142,3 triệu USD trên toàn thế giới, trong khi kinh phí sản xuất của phim đã lên đến 100 triệu USD. Sau khi tính cả chi phí quảng cao và ăn chia thì nhà sản xuất vẫn đang phải chịu lỗ nên theo lẽ thường tình thì bộ phim này khó mà có cơ hội có thêm phần tiếp theo.

 power-rangers-2-dang-duoc-dam-phan-thuc-hien-3

Tuy nhiên, có vẻ như thương hiệu Power Rangers đã phần nào được hồi sinh và củng cố thêm vị thế của mình bằng việc phát hành phiên bản điện ảnh. Power Rangers không chỉ thu lợi từ doanh thu phim mà còn có nhiều cơ hội khác như phát hành đồ chơi,và các loại hàng hoá ăn theo bộ phim nên việc chủ sở hữu thương hiệu này cố gắng sản xuất thêm một phần tiếp theo là điều hoàn toàn có khả năng.  Vì vậy, nếu nhà sản xuất phim bằng cách nào đó có thể thu hẹp kinh phí sản xuất của phần tiếp theo xuống thì có lẽ khán giả hâm mộ có thể sớm gặp lại Năm anh em siêu nhân trong tương lai gần.