Ngoài nội dung hấp dẫn, các nhân vật đáng yêu trong phim chính là yếu tố kéo khán giả đến với rạp nhiều hơn. Vậy trong thời điểm hiện tại, những nhân vật nào đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, khiến khán giả đứng ngồi không yên?

1. Baby Groot – Vệ binh dải ngân hà 2

Nếu Groot trong Vệ binh dải ngân hà 1 chỉ là một người cây đã trưởng thành với sức mạnh siêu nhiên, luôn trung thành và sẵn sàng hi sinh mạng sống vì đồng đội. Thì trong Vệ binh dải ngân hà 2, Groot chỉ là một bé cây nho nhỏ, đang trong độ tuổi trưởng thành, vô cùng nghịch ngợm và siêu cấp đáng yêu.

Baby Groot có đôi mắt to tròn siêu cấp đáng yêu

Một ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Baby Groot đó chính là đôi mắt to tròn và lanh lợi. Với những khung cảnh quay cận cảnh vào khuôn mặt của bé cây Groot, khán giả như bị hút hồn vào đôi mắt đó. Baby Groot đáng yêu đến mức Rocket – người bạn thân cũng đồng thời là tay lính đánh thuê khét tiếng, luôn nhẫn nại và bó tay trước những hành động nghịch ngợm của Groot.

Theo dõi phần 1, khán giả nhận thấy sức mạnh siêu nhiên của Groot trưởng thành và chính sức mạnh đó đã bảo vệ thành công tính mạng của đồng đội trong phần kết của Vệ binh dải ngân hà 1. Khi Groot bé hồi sinh lại, phần đông khán giả sẽ có suy nghĩ sức mạnh của Groot bé sẽ không thể nào bằng Groot lớn. Nhưng khán giả đã lầm, Baby Groot tinh nghịch đáng yêu, ham chơi và khôn vặt một khi đã nổi điên thì sức mạnh không thua gì so với Groot lớn. Sức mạnh của dòng tộc chảy trong cơ thể bé nhỏ của Baby Groot đã nhiều phen cứu đồng đội thoát khỏi những cảnh nguy hiểm. Sự giận dữ được thể hiện qua khuôn mặt đáng yêu của Baby Groot khiến khán giả không khỏi phì cười và không thể rời mắt khỏi mọi cảnh có Groot bé xuất hiện.

Một điều khiến khán giả thích thú nữa đó là câu nói: “Tôi là Groot” được thể hiện với nhiều trạng thái xúc cảm khác nhau. Từ hồn nhiên, ngây thơ, vui vẻ cho đến nghi hoặc, giận dữ. Baby Groot khiến khán giả càng thêm phần yêu thích, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với các chiến binh khác trong đoàn vệ binh.

Không ai tinh nghịch được bằng Baby Groot

2. Nhóc Trùm – The Boss Baby

Và một nhân vật khiến khán giả phải xuýt xoa vì đáng yêu, phì cười vì hài hước và rơi nước mắt vì xúc động đó chính là Nhóc Trùm trong The Boss Baby. Nhóc Trùm trong hình dáng của một đứa bé 2 tuổi, vẫn còn đeo bỉm nhưng lại mặc vest, một tay cầm vali, một tay cầm bình sữa đã mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí và những bài học gia đình sâu sắc.

Nhóc Trùm khiến khán giả phải phì cười khi một đội quân nhóc tì cùng tổ chức cuộc họp và lo lắng về những vấn đề to lớn của thế giới, hay vấn đề thăng chức, đuổi việc được nhắc đến từ một đứa trẻ nhỏ xíu. Không chỉ vậy, sự hài hước của Nhóc Trùm còn được thể hiện trong những hành động có phần “xã hội đen” đối với người anh trai Tim. Dù phần đông khán giả không hoàn toàn bao dung Nhóc Trùm trong thời điểm đó, nhưng không thể phủ nhận rằng Nhóc Trùm vô cùng đáng yêu và những hành động bắt nạt người anh trai Tim hoàn toàn có thể dễ dàng tha thứ.

Nhóc Trùm đáng yêu không hề kém cạnh Baby Groot

Và khi Nhóc Trùm có những giây phút trở thành một đứa trẻ bình thường khi không được uống sữa có công thức đặc biệt, như: khóc lóc sợ hãi, cười thích thú hay ngồi vỗ tay... đã khiến trong lòng khán giả dâng lên niềm thương cảm sâu sắc với Nhóc Trùm. Khi Nhóc Trùm quyết định từ bỏ vị trí mà bao đứa trẻ khác trong công ty mơ ước, quay trở lại gia đình Tim để trở thành một đứa trẻ bình thường, người em trai thực sự của Tim. Nhóc Trùm đã khiến không ít khán giả phải xúc động vì những tình cảm dành cho Tim và tình cảm hai anh em dành cho nhau.

Trên đây là 2 nhân vật đáng yêu nhất đang được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Nếu các bạn vẫn chưa kịp xem 2 bộ phim nổi đình, nổi đám này, hãy tranh thủ ngày nghỉ lễ còn lại để ra rạp xem phim nhé.