Lotte Diamond

SĐT:

5 / 5 ( 958 bình chọn )
Rạp đã đóng

Lotte Cinema Diamond là cụm rạp có vị trí đẹp và đắt đỏ nhất trong hệ thống rạp Lotte tại thành phố Hồ Chí Minh. Rạp nằm tại tầng 13 tòa nhà Diamond, số 34 Lê Duẩn, quận 1.

Quận 1 là quận trung tâm nội thành Sài Gòn, vì vậy Lotte Cinema Diamond được liệt vào danh sách rạp chiếu phim có vị trí đắt nhất cả nước hiện nay. Tuy nhiên, quận 1 lại là trung tâm kinh tế, vui chơi giải trí của người dân thành phố mang tên Bác. Vì vậy rạp chiếu phim luôn chật kín người xem đặc biệt là vào dịp cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ.

Rạp Lotte Cinema Diamond

Hiện tại rạp có tất cả 3 phòng chiếu phim, gồm 1 phòng chiếu phim 3D và 2 phòng chiếu phim 2D. Rạp có tổng cộng 344 ghế, đáp ứng nhu cầu xem phim của đông đảo khán giả trung tâm nội thành Sài Gòn.

Hiện nay giá vé rạp Lotte Cinema Diamond giao động từ 60.000 đồng/vé – 150.000 đồng/vé. Tùy thuộc vào thể loại phim 2D hoặc 3D, giờ chiếu, ngày chiếu là ngày thường hay kỳ nghỉ... mà giá vé có sự chênh lệch. Giá vé của hệ thống rạp Lotte Cinema được đánh giá tương đối rẻ so với chất lượng phục vụ mà hệ thống rạp mang lại cho khán giả xem phim.

Đến với Lotte Diamond, khán giả được trải nghiệm trang thiết bị hiện đại nhất, hệ thống âm thanh và hình ảnh sắc nét. Bạn hoàn toàn không phải đến rạp mua vé và chờ đợi tới giờ chiếu, mà hoàn toàn có thể đặt vé online để tiết kiệm thời gian cho những hoạt động vui chơi khác.

Với những gì mang lại cho khán giả, rạp chiếu phim Lotte Cinema Diamond xứng đáng là địa chỉ giả trí số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Lotte Diamond (ngày 24/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Lotte Diamond hôm nay 24/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Lotte Diamond (2)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
PA
Phương Anh

Đóng cửa nâng cấp hay đóng vĩnh viễn luôn bạn

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Chào Phương Anh, rạp đóng cửa vĩnh viễn rồi bạn nha.

Khi nào có thông tin mở lại mình sẽ gửi đến bạn.

PA
Phương Anh

Rạp còn chiếu phim Tiệc trăng máu không?

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Chào Phương Anh, rạp Lotte Diamond đã đóng cửa rồi bạn nha.