Địa điểm:          Lotte Cinema

Thời gian:         24.11 - 29.11.2017

Nội dung:
+ B1: Mua vé xem phim Manhunt / Thiên La Địa Võng - khởi chiếu từ ngày 24.11
+ B2: Chụp ảnh cuống vé xem phim, đăng lên trang FB cá nhân của bạn kèm theo hastag    cùng một số chia sẻ về phim (không bắt buộc) - chú ý: ảnh phải chụp ở chế độ công khai để Lotte Cinema check lại. 
+ B3: Để tránh bị thất lạc ảnh tham gia, các bạn comment bên dưới post event này hình ảnh của bạn hoặc đường link đăng ảnh trên trang cá nhân của bạn.

=> Công bố kết quả vào 30/11/2017 - 01 bạn khán giả có ảnh chụp đẹp, ấn tượng với nội dung dễ thương nhất sẽ được tặng 01 IPhone 8 64Gb

Lưu ý: Ưu tiên lựa chọn ảnh có mặt của người chơi với cuống vé xem phim, cùng các hình ảnh liên quan tới rạp và phim ... Cùng với phần chia sẻ caption trên ảnh đăng dễ thương, phù hợp giúp giới thiệu được bộ phim với khán giả đại chúng.

Quy định khác:
+ Quý khách trúng thưởng tự chịu mọi chi phí cho việc nhận thưởng như đi lại, di chuyển, đóng thuế TNCN theo quy định của nhà nước.
+ Hình ảnh khán giả dự thi, hình ảnh nhận giải sẽ được Lotte Cinema sử dụng để quảng bá mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài giải thưởng đã nêu ở trên.
+ Trong mọi trường hợp có tranh chấp, khiếu nại về ảnh dự thi, quyết định của Lotte Cinema là quyết định cuối cùng, có tính chung thẩm để giải quyết sự việc tranh chấp.

 
xem-phim-hay-trung-ngay-iphone8-tai-lotte-cinema