5 / 5 ( 243 bình chọn )

Nội dung phim Thiên La Địa Võng - Manhunt

Thiên la địa võng – một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn với sự góp mặt của diễn viên ba nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 24/11.

Thiên la địa võng hay còn có tựa đề Manhunt là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Wade through the River of Warth, đã từng được Nhật Bản dựng thành phim vào năm 1976.

Bộ phim bắt đầu với một vụ án mà tát cả mọi bằng chứng tại hiện trường đều chỉ ra rằng thủ phạm là luật sư Đỗ Khâu. Thế nhưng cảnh sát chưa bắt được Đỗ Khâu để làm sáng tỏ mọi chuyện bởi vì hắn ta… bỏ trốn.

Một lực lượng lớn cảnh sát đã được huy động để tìm ra tung tích và vây bắt Đỗ Khâu, thế nhưng sau rất nhiều kế hoạch, có vẻ như cảnh sát đã thất bại khi liên tiếp để Đỗ Khâu trốn thoát. Trước nỗ lực của phía cảnh sát, thám tử Yamura lại cho rằng sự việc có lẽ không đơn giản như những gì mọi người nhìn thấy.

Lúc này Đỗ Khâu chạm trán Yamura và tiết lộ cho thám tử biết rằng mình không hề tin tưởng cảnh sát. Cả hai đã đoạt được thỏa thuận ngầm để Đỗ Khâu chạy thoát và đi tìm hung thủ thực sự của sự việc. Mặc dù Yamura biết không thể tin tưởng hoàn toàn vào kẻ tình nghi, nhưng ông cũng chấp nhận để Đỗ Khâu chạy thoát với mong muốn tìm ra câu trả lời chính xác cho vụ án.

Đâu là kẻ thù thực sự đang ẩn mình trong bóng tối? Liệu đằng sau vụ giết người này còn âm mưu gì? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức công chiếu vào tháng 11 tới.

Thu gọn

Thiên La Địa Võng Manhunt

: Ngô Vũ Sâm

: Diễn viên, Trương Hàm Dư, Masaharu Fukuyama, Thích Vy, Ha Ji Won

: 1 giờ 46 phút

: Thể loại, Hành Động, Tội Phạm

: 24/11/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thiên La Địa Võng

Hỏi đáp phim Thiên La Địa Võng (0)