5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim MA SIÊU QUẬY - Beetlejuice Beetlejuice

Ma Siêu Quậy - Beetlejuice Beetlejuice là bộ phim kinh dị hài của Hoa Kỳ được đạo diễn bởi Tim Burton. Đây cũng là phần tiền truyện của Beetlejuice (1988). Cùng xem lịch chiếu Ma Siêu Quậy mới nhất, giá vé Ma Siêu Quậy chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ma Siêu Quậy tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau một bi kịch gia đình bất ngờ, ba thế hệ của gia đình Deetz trở về nhà ở Winter River. Vẫn bị ám ảnh bởi Beetlejuice, cuộc sống của Lydia bị đảo lộn khi cô con gái tuổi teen nổi loạn của cô, Astrid, phát hiện ra mô hình bí ẩn của thị trấn trên gác mái và cánh cổng dẫn đến Thế giới bên kia vô tình mở ra.

Với những rắc rối đang diễn ra ở cả hai thế giới, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó gọi tên Beetlejuice ba lần và con quỷ tinh quái quay trở lại để gây ra thương hiệu hỗn loạn của riêng mình.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng gồm Michael Keaton, Winona Ryder, Catherine O'Hara, Monica Bellucci, Jenna Ortega và Willem Dafoe. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của Justin Theroux, Burn Corman và Arthur Conti trong các vai diễn được giữ bí mật. 

Ma Siêu Quậy dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06/09/2024.

Thu gọn

MA SIÊU QUẬY Beetlejuice Beetlejuice

: Tim Burton

: jenna ortega, Michael Keaton, Winona Ryder, monica bellucci, Willem Dafoe, Justin Theroux

: 92 phút

: Hài, Kinh Dị

: 06/09/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim MA SIÊU QUẬY

Hỏi đáp phim MA SIÊU QUẬY (0)