CGV Vincom Sơn La

Địa chỉ: Tầng 3 , TTTM Vincom Sơn La - Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La Xem bản đồ

SĐT: 1900 6017

5 / 5 ( 754 bình chọn )

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/7, rạp chiếu phim CGV Vincom Sơn La là cụm rạp chiếu phim đầu tiên của CGV tại Sơn La, cũng là cụm rạp thứ hai tại khu vực Tây Bắc. CGV Sơn La đi vào hoạt động đã nâng tổng số cụm rạp CGV tại nước ta lên con số 59.

Rạp chiếu phim CGV Sơn LA

Rạp chiếu phim tọa lạc tại tầng 3 trung tâm thương mại Vincom Sơn La, ngã tư cắt đường Hùng Vương và Giảng Lắc. Hiện tại cụm rạp này có tất cả 5 phòng chiếu phim với 779 ghế ngồi được thiết kế phù hợp với từng tầm nhìn của khán giả, đủ sức đáp ứng nhu cầu theo dõi phim của người dân thành phố nói riêng và các vùng phụ cận nói chung khi có bom tấn điện ảnh mới được công chiếu.

Rạp chiếu phim CGV Vincom Sơn La được trang bị hệ thống máy chiếu, màn chiếu và âm thanh chất lượng quốc tế, đảm bảo mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị với hệ thống âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Vì vậy khán giả hoàn toàn có thể được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh chất lượng như khi đến các thành phố lớn.

Phong cách thiết kế quen thuộc

CGV Vincom Sơn La vẫn giữ nguyên phong cách retro truyền thống của CGV với diện tích sảnh rộng lớn và được trang bị đầy đủ bàn ghế để khán giả có thể thoải mái ngồi trò chuyện hoặc làm việc trong thời gian chờ đợi phim chính thức công chiếu. Ngoài ra bên dưới rạp chiếu phim là trung tâm thương mại và khu vui chơi có diện tích rộng lớn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc các bạn trẻ dạo chơi, mua sắm trước khi bước vào rạp để theo dõi phim.

Địa điểm vui chơi giải trí mới của người dân Sơn La

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp CGV Vincom Sơn La (ngày 07/10/2022)

u22

BẢNG GIÁ VÉ

Từ thứ hai đến thứ sáu

thứ hai, thứ ba, thứ năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, thứ bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên Từ 22 Tuổi Trở Xuống, Sở Hữu Thẻ U22, Tại Rạp

Trẻ em

người lớn

trẻ em

người lớn

50.000 45.000 55.000 50.000 50.000 75.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

3D :

+30.000

Tết/Lễ:

+8.000

Lưu ý :

- Vui lòng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm. - Giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website và ứng dụng CGV là giá vé người lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22 vui lòng mua trực tiếp tại quầy. - Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi. - Vé người cao tuổi chỉ dành cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui lòng xuất trình CMND khi mua vé. - Vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.

Lịch chiếu phim tại CGV Vincom Sơn La hôm nay 07/10

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp CGV Vincom Sơn La (2)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
NL
Nguyễn linh

Ngày mai 9/2 có lịch chiếu phim chìa khoá trăm tỷ k ạ và giá vé ntn ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Hiện tại rạp vẫn đang tạm ngưng hoạt động em nha

H
Hùng

Chiều hôm nay có lịch chiếu phim gì vậy? Admin

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Rạp chưa mở cửa do dịch nha em