CGV Vincom Lạng Sơn

Địa chỉ: Tầng 3 , TTTM Vincom Lạng Sơn , Chi Lăng, TP. Lạng Sơn Xem bản đồ

SĐT: 1900 6017

5 / 5 ( 1172 bình chọn )

Chính thức mở cửa hoạt động vào ngày cuối cùng của tháng 8, rạp chiếu phim CGV Vincom Lạng Sơn đã nhanh chóng trở thành địa điểm vui chơi giải trí và hẹn hò đầy thú vị của người dân xứ lạng.

Rạp chiếu phim CGV Vincom Lạng Sơn là cụm rạp đầu tiên của CGV tại Lạng Sơn, góp phần đưa CGV phủ sóng khắp các tỉnh thành của nước ta, mang đến cơ hội trải nghiệm những bom tấn điện ảnh mới đầy hấp dẫn và thú vị.

Rạp tọa lạc tại tầng 3, trung tâm thương mại Vincom, phía Nam cầu Kỳ Lừa, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Nằm ngay trong khu trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất, người dân ngoài đến xem phim còn có thể kết hợp mua sắm và dạo chơi sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.

Hiện rạp CGV Vincom Lạng Sơn có 3 phòng chiếu phim với 339 ghế ngồi được thiết kế phù hợp với mọi tầm nhìn. Đáp ứng đủ nhu cầu xem phim của người dân thành phố nói riêng và tỉnh Lạng Sơn nói chung vào những ngày cao điểm như cuối tuần, lễ tết.

Bên cạnh đó rạp còn được trang bị hệ thống màn hình cao cấp với độ phân giải cao, mang đến những thước phim sắc nét như khi theo dõi tại các rạp chiếu phim quốc tế. Hệ thống âm thanh cũng được lắp đặt bởi những trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang lại cảm giác chân thực và không bị ù tai khi theo dõi những bộ phim hành động hay có tiết tấu sôi động.

Rạp CGV Vincom Lạng Sơn luôn mang đến cho khán giả những bom tấn điện ảnh mới nhất. Người dân Lạng Sơn từ nay không còn phải đợi cho đến khi bộ phim được đăng tải trên internet như trước nữa.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp CGV Vincom Lạng Sơn (ngày 07/10/2022)

u22

BẢNG GIÁ VÉ

Từ thứ hai đến thứ sáu

thứ hai, thứ ba, thứ năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, thứ bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên Từ 22 Tuổi Trở Xuống, Sở Hữu Thẻ U22, Tại Rạp

Trẻ em

người lớn

trẻ em

người lớn

50.000 45.000 55.000 50.000 50.000 75.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

3D :

+30.000

Tết/Lễ:

+8.000

Lưu ý :

- Vui lòng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm. - Giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website và ứng dụng CGV là giá vé người lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22 vui lòng mua trực tiếp tại quầy. - Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi. - Vé người cao tuổi chỉ dành cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui lòng xuất trình CMND khi mua vé. - Vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.

Lịch chiếu phim tại CGV Vincom Lạng Sơn hôm nay 07/10

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp