CGV Vincom Lạng Sơn

Địa chỉ: Tầng 3 , TTTM Vincom Lạng Sơn , Chi Lăng, TP. Lạng Sơn Xem bản đồ

SĐT: 1900 6017

5 / 5 ( 1172 bình chọn )

Chính thức mở cửa hoạt động vào ngày cuối cùng của tháng 8, rạp chiếu phim CGV Vincom Lạng Sơn đã nhanh chóng trở thành địa điểm vui chơi giải trí và hẹn hò đầy thú vị của người dân xứ lạng.

Rạp chiếu phim CGV Vincom Lạng Sơn là cụm rạp đầu tiên của CGV tại Lạng Sơn, góp phần đưa CGV phủ sóng khắp các tỉnh thành của nước ta, mang đến cơ hội trải nghiệm những bom tấn điện ảnh mới đầy hấp dẫn và thú vị.

Rạp tọa lạc tại tầng 3, trung tâm thương mại Vincom, phía Nam cầu Kỳ Lừa, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Nằm ngay trong khu trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất, người dân ngoài đến xem phim còn có thể kết hợp mua sắm và dạo chơi sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.

Hiện rạp CGV Vincom Lạng Sơn có 3 phòng chiếu phim với 339 ghế ngồi được thiết kế phù hợp với mọi tầm nhìn. Đáp ứng đủ nhu cầu xem phim của người dân thành phố nói riêng và tỉnh Lạng Sơn nói chung vào những ngày cao điểm như cuối tuần, lễ tết.

Bên cạnh đó rạp còn được trang bị hệ thống màn hình cao cấp với độ phân giải cao, mang đến những thước phim sắc nét như khi theo dõi tại các rạp chiếu phim quốc tế. Hệ thống âm thanh cũng được lắp đặt bởi những trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang lại cảm giác chân thực và không bị ù tai khi theo dõi những bộ phim hành động hay có tiết tấu sôi động.

Rạp CGV Vincom Lạng Sơn luôn mang đến cho khán giả những bom tấn điện ảnh mới nhất. Người dân Lạng Sơn từ nay không còn phải đợi cho đến khi bộ phim được đăng tải trên internet như trước nữa.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp CGV Vincom Lạng Sơn (ngày 28/02/2024)

u22

Ticket price

From Monday to Friday

Monday, Tuesday, Thursday

HappyWednesday

Friday, Saturday, Sunday,& Public Holiday

Members 22 years old & under with U22 card

Child

student

Adult

Child

Student (before 17:00), senior

Adult

55.000 45.000 55.000 60.000 55.000 55.000 60.000 80.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Tư) +50.000 (Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ )

Notice:

- CGV member card must be presented at counter when purchasing ticket to collect points. - The ticket type when booking online via CGV website or application is for adults. Other ticket types such as student, child & senior can only be purchased at box office. - Child ticket price is applied for present children under 1.3 meters and over 2 years old. - Senior ticket price is applied for seniors over 55 years old with ID card at counter. - Student ticket price is applied when showing student card.

Lịch chiếu phim tại CGV Vincom Lạng Sơn hôm nay 28/02

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp