5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim XÁC ƯỚP: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN LONDON

Xác Ướp: Cuộc Phiêu Lưu Đến London là bộ phim hoạt hình có nội dung xoay quanh chuyến phiêu lưu vượt không gian đến London của bộ ba xác ướp là anh em nhà Thut - Sekhem và công chúa hoàng gia Nefar. Cả ba đều đến từ một vương quốc xác ướp với lịch sử cả ngàn năm đang rất thịnh vượng nằm sâu dưới lòng đất.

Theo thông lệ, công chúa Nefer phải kết hôn với Thut dù cả hai đều không bằng lòng với chuyện này. Nhưng vì không thể thoát khỏi yêu cầu của thần, Thut bắt buộc phải kết hôn với Nefer trong vòng 7 ngày, cùng với chiếc nhẫn các Pharaoh đã ban cho anh. Bước ngoặt xảy ra khi chiếc nhẫn bị đánh cắp, vậy nên Thut, Nefer cùng cậu em trai Sekhem và chú cá sấu đáng yêu Croc cùng nhau chu du đến London nhằm tìm lại chiếc nhẫn quý giá.

Cuộc phiêu lưu này của họ không hề đơn giản khi họ phải đối đầu và chạy trốn khỏi Lord Carnaby, một tên nhà giàu đam mê khảo cổ với mong muốn "sưu tầm" bộ ba xác ướp này để cho vào trong bảo tàng của ông ta.

Liệu cả ba có hoàn thành chuyến phiêu lưu đến London, nhận ra những thay đổi trong trái tim mình và trở về nhà an toàn hay không?

Xác Ướp: Cuộc Phiêu Lưu Đến London dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/01/2023.

Thu gọn

XÁC ƯỚP: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN LONDON

: Juan Jesús García Galocha

: Joe Thomas, Eleanor Tomlinson, Celia Imrie, Hugh Bonneville, Sean Bean, Dan Starkey, Santiago Winder.

: 89 phút

: Hoạt hình

: 22/01/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim XÁC ƯỚP: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN LONDON

Hỏi đáp phim XÁC ƯỚP: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẾN LONDON (0)