5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Vây Hãm Trên Không - Hijack 1971

Vây Hãm Trên Không - Hijack 1971 là bộ phim hành động, ly kỳ dựa trên sự kiện có thật kể vụ cướp máy bay xảy ra năm 1971. Cùng xem lịch chiếu Vây Hãm Trên Không mới nhất, giá vé Vây Hãm Trên Không chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vây Hãm Trên Không tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim hành động ly kỳ Vây Hãm Trên Không tái hiện lại vụ không tặc có thật trong lịch sử Hàn Quốc xảy ra năm 1971. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nam diễn viên Ha Jung Woo trong vai cơ phó Tae In. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của Yeo Jin Goo vai thanh niên cướp máy bay Yong Dae và Sung Dong Il vai cơ trưởng Gyu Sik.. Trên máy bay còn có tiếp viên Ok Soon (Chae Soo Bin thủ vai)

Một chiếc máy bay chở hành khách từ sân bay Sokcho đến sân bay Gimpo bất ngờ bị cướp trên bầu trời tại tỉnh Hongcheon. Bắt đầu bằng một vụ nổ bởi một quả bom tự chế tại cabin. Người thanh niên cướp máy bay muốn chuyển hướng bay vượt qua khu phi quân sự đến Triều Tiên.

Trong bối cảnh bấy giờ, việc vượt qua khu phi quân sự đồng nghĩa tất cả hành khách, phi hành đoàn và các phi công sẽ không thể trở về nhà. Họ không chỉ đối mặt với không tặc trong máy bay còn phải né tránh sự truy đuổi của các máy bay chiến đấu ở bên ngoài. Mọi người trên chuyến bay này đều đang đặt cược mạng sống của mình!

Phim mới Hijack 1971 / Vây Hãm Trên Không dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 19/07/2024.

Thu gọn

Vây Hãm Trên Không Hijack 1971

: ha jung-woo, yeo jin-goo, sung dong-il, chae soo-bin

: kim sung-han

: 90 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 19/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vây Hãm Trên Không

Hỏi đáp phim Vây Hãm Trên Không (0)