5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng - Spy x Family Code: White

Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng - Spy x Family Code: White là phần phim điện ảnh của series anime nổi tiếng Spy x Family, do Katagiri Takashi làm đạo diễn, đến từ kịch bản Õkouchi Ichirõ và do Wit Studio và CloverWorks sản xuất. Cùng xem lịch chiếu Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng mới nhất, giá vé Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Spy x Family xoay quanh một gia đình có 1-0-2 khi danh tính của các thành viên trong gia đình đều có hai mặt. Bố Loid Forger bên ngoài là bác sĩ tâm lý, bên trong là điệp viên tài năng. Mẹ Yor Forger bên ngoài là nhân viên văn phòng, bên trong là sát thủ chuyên nghiệp. Anya Forger bên ngoài là cô bé nghịch ngợm, bên trong là người có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Ngoài ra, còn có Bond - thú cưng của gia đình, một chú chó có khả năng nhìn thấy tương lai. Ngoại trừ Anya Forger, các thành viên trong gia đình đều không biết danh tính thật sự của nhau.

Trong phần phim này, Loid Forger có một nhiệm vụ mới, vì thế đã tổ chức một chuyến đi du lịch gia đình nhằm che mắt. Yor cũng có một nhiệm vụ ám sát cần thực hiện. Còn Anya cũng đang đau đầu với bài tập trong khoá học nấu ăn tại Học viện Eden. Cô bé muốn có thành tích tốt để nhận được ngôi sao Stella - ngôi sao cho học viên xuất sắc. 

Loid Forger, sau khi nhận được yêu cầu thay thế mình trong Chiến dịch Strix, quyết định tập trung giúp con gái Anya chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn tại Học viện Eden. Mục tiêu của Forger không chỉ là bảo vệ danh tính mật của mình mà còn là để đảm bảo Anya không bị thay thế khỏi nhiệm vụ mật.

Chuyến hành trình của gia đình Forger đưa họ đến nơi xuất xứ của món ăn yêu thích của hiệu trưởng, và từ đây, họ khám phá ra một bí mật kinh hoàng. Bí mật này không chỉ đe dọa tới danh tính của họ mà còn có thể ảnh hưởng đến sự hòa bình trong thế giới.

Phim mới Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 10/02/2024.

Thu gọn

Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng Spy x Family Code: White

: takashi katagiri

: takuya eguchi, Atsumi Tanezaki, Saori Hayami, kenichirõ matsuda

: 110 phút

: Hoạt hình, Hành Động

: 10/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng

Hỏi đáp phim Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng (0)