5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim VÂY HÃM: KẺ TRỪNG PHẠT - Round Up: Punishment

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt - Round Up: Punishment hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn phòng vé, tiếp nối thành công của phần phim trước là Vây Hãm: Không Lối Thoát (Round Up: No Way Out), đánh dấu sự trở lại của siêu cớm Ma Seok-do (Ma Dong-seok). Cùng xem lịch chiếu Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt mới nhất, giá vé Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim sẽ tiếp tục cuộc hành trình rượt đuổi tội phim của thanh tra Ma Seok-do (do ông hoàng phòng vé Ma Dong-seok thủ vai). Lần này, anh sẽ phải điều tra về một ứng dụng vận chuyển ma tuý. Qua đó, anh phát hiện mối liên hệ giữa người phát triển ứng dụng với một tổ chức đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp. 

Đặc biệt sau màn kết hợp ăn ý trong Trùm, Cớm & Ác Quỷ, Ma Dong-seok sẽ lại hợp tác với Kim Moo Yul trong phim mới. Tuy nhiên, trong Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt, Kim Moo Yul sẽ vào vai nhân vật phản diện và là ông trùm của nhóm tội phạm trong giới công nghệ, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng sợ, tàn bạo nhất trong dàn kẻ thù của thanh tra Ma Seok-do. Liệu nắm đấm trứ danh có Ma Dong-seok có giúp thanh tra thắng liên minh tội phạm của thiên tài công nghệ và ông trùm nhà cái lớn nhất Châu Á?

Được biết, trước khi đến Việt Nam, Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt đã có màn chào sân tại Liên hoan phim Cannes 2023. Sau đó, bộ phim tiếp tục nắm bắt cơ hội ra mắt thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và các nước Châu Á. Công chiếu tại Liên hoan phim Berlin 2024, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn và khán giả tham dự buổi công chiếu. 

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26/04/2024.

Thu gọn

VÂY HÃM: KẺ TRỪNG PHẠT Round Up: Punishment

: heo myeong haeng

: Ma Dong-Seok, Kim Mu Yeol, lee joo-bin

: 105 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 26/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim VÂY HÃM: KẺ TRỪNG PHẠT

Hỏi đáp phim VÂY HÃM: KẺ TRỪNG PHẠT (0)