5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Ước Nguyện 10 Năm - The Last 10 Years

Phim Ước Nguyện 10 Năm - The Last 10 Years dựa trên chính câu chuyện của tác giả Kosaka Ruka, kể về một câu chuyện tình đẹp và buồn của hai con người cô độc bỗng tìm thấy tình yêu trong cuộc sống. Cùng xem lịch chiếu Ước Nguyện 10 Năm mới nhất, giá vé Ước Nguyện 10 Năm chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ước Nguyện 10 Năm tại các Rạp Chiếu Phim. 

Năm 20 tuổi, Takabayashi Matsuri bị mắc một căn bệnh nan y với tỷ lệ người mắc là vô cùng hiếm gặp. Biết thời gian còn lại của mình chỉ vỏn vẹn 10 năm, cô đã chẳng còn mơ mộng đến một tương lai hạnh phúc. Mọi ước mơ của cô đều dang dở, và cô cũng luôn trốn tránh tình yêu. Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng như vô vọng, cô gặp lại Manabe Kazuto, một người bạn học cũ của mình. Cũng từ đây, 2 con người không có lý do để tồn tại lại khao khát sống hạnh phúc cùng nhau. 

Bộ phim tái hiện một câu chuyện tình đẹp và buồn, những thước phim lãng mạn, cảm động, và cả những khoảnh khắc khiến khán giả phải rơi nước mắt. Ước Nguyện 10 Năm hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim tình cảm, lãng mạn đáng xem nhất tại rạp. 

Phim mới Ước Nguyện 10 Năm ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 04/08/2023.

Thu gọn

Ước Nguyện 10 Năm The Last 10 Years

: michihito fujii

: yamada yuki, komatsu nana, sakaguchi kentaro

: 124 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 04/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Ước Nguyện 10 Năm

Hỏi đáp phim Ước Nguyện 10 Năm (0)