5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TRÊN BÀN NHẬU, DƯỚI BÀN MƯU

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu là bộ phim điện ảnh hài Việt Nam và cũng là câu chuyện về tình bạn đầy thú vị của một hội bạn thân. Cùng xem lịch chiếu Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu mới nhất, giá vé Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong hành trình tìm kiếm những ước mơ và kế hoạch cuộc sống, họ đã vô tình bị kéo vào một âm mưu đen tối ngoài ý muốn. Sự vô tri của Gạo (Diệu Nhi), sự hậu đậu của Du Lai (Khả Như) và sự nóng nảy của Triệu (Thúy Ngân), kết hợp cùng những sáng kiến bá đạo của Trí (Kiều Minh Tuấn), đã mang đến một màn "trả thù" có một không hai dành cho Trực (Trần Ngọc Vàng) - một tên siêu lừa đội lốt doanh nhân và cũng là kẻ khiến cho Gạo gặp nhiều khốn đốn...

Bộ phim cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa 3 diễn viên: Diệu Nhi - Khả Như - Thuý Ngân trên màn ảnh rộng. Họ sẽ xuất hiện với những màu sắc riêng biệt, với tính cách và tạo hình hoàn toàn khác nhau. Trong khi, Diệu Nhi trong nhân vật Gạo - một nữ hoạ sĩ webtoon xuất hiện với vẻ ngoài rụt rè, có phần "mọt sách", "ngố tàu" thì Thuý Ngân (trong nhân vật Triệu) sẽ là một phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, và luôn sẵn sàng "ra mặt" vì bạn bè. Cũng trong dự án này, Khả Như - nhân tố cuối cùng của bộ ba "siêu quậy" sẽ đảm nhận nhân vật Du Lai "vô tri" với tạo hình trẻ trung. 

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/12/2023.

Thu gọn

TRÊN BÀN NHẬU, DƯỚI BÀN MƯU

: TIEN M.NGUYEN

: Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Khả Như, Thúy Ngân, trần ngọc vàng, Xuân Nghị

:

: Hài

: 29/12/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim TRÊN BÀN NHẬU, DƯỚI BÀN MƯU

Hỏi đáp phim TRÊN BÀN NHẬU, DƯỚI BÀN MƯU (0)