5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TRANSFORMERS MỘT - Transformers One

Transformers Một - Transformers One là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hành động khoa học viễn tưởng của Hoa Kỳ dựa trên dòng đồ chơi Transformers của hãng Hasbro. Đây cũng là phần thứ tám thuộc loạt phim Transformers và là bộ phim hoạt hình đầu tiên của loạt phim kể từ The Transformers: The Movie (1986). Cùng xem lịch chiếu Transformers Một mới nhất, giá vé Transformers Một chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Transformers Một tại các Rạp Chiếu Phim. 

Transformers Một là câu chuyện gốc lấy bối cảnh tại hành tinh Cybertron, xoay quanh mối quan hệ giữa Optimus Prime và Megatron. Hai nhân vật này được biết đến như những kẻ thù truyền kiếp, nhưng không ai biết họ từng là những người anh em gắn bó, đã làm thay đổi vận mệnh của hành tinh Cybertron. Vậy chuyện gì đã xảy ra khiến hai thủ lĩnh của Autobots và Decepticons trở bạn thành thù?

Bộ phim được đạo diễn bởi Josh Cooley và dựa trên kịch bản của Andrew Barrer, Bobby Rubio và Gabriel Ferrari. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên gồm Brian Tyree Henry, Chris Hemsworth, Keegan-Michael Key, Scarlett Johansson, Laurence Fishburne, Steve Buscemi và Jon Hamm. Đặc biệt, Transformer One được làm hoàn toàn bằng công nghệ CG (Computer Graphics)

Transformers Một dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 20/09/2024. 

Thu gọn

TRANSFORMERS MỘT Transformers One

: Josh Cooley

: Chris Hemsworth; Brian Tyree Henry; Scarlett Johansson

: 143 phút

: Hoạt hình, Hành Động, Phiêu Lưu

: 20/09/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim TRANSFORMERS MỘT

Hỏi đáp phim TRANSFORMERS MỘT (0)