5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim TIỄN BIỆT CHỒNG YÊU - Killing Romance

Phim Tiễn biệt chồng yêu - Killing Romance do Lee Ha Nee và Lee Sun Kyun tham gia sẽ tạo ra sự thay đổi cho công thức phim hài lãng mạn, có nội dung xoay quanh nữ diễn viên nổi tiếng và cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cùng xem lịch chiếu Tiễn biệt chồng yêu mới nhất, giá vé Tiễn biệt chồng yêu chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tiễn biệt chồng yêu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phim kể về một nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Yeo Rae (do Lee Ha Nee thủ vai) đã kết hôn với Jonathan Na (do Lee Sun Kyun thủ vai). Trong chuyến đi đến một hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương, cô tuyên bố rút khỏi làng giải trí sau khi kết hôn, nhưng cuối cùng cô nhận ra người mà cô tin tưởng, chính là chồng mình, lại sẽ giam cầm cô trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Để thoát khỏi chồng mình, Yeo Rae đã nhờ sự giúp đỡ của Kim Beom Woo (Gong Myung thủ vai).

Bộ phim Tiễn biệt chồng yêu truyền tải thông điệp về lòng can đảm và niềm hi vọng bằng một câu chuyện khó tin nhưng lại được xem như chuyện cổ tích hiện đại. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm hài lãng mạn không thể bỏ qua trong năm nay. 

Phim Tiễn biệt chồng yêu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26/05/2023. 

Thu gọn

TIỄN BIỆT CHỒNG YÊU Killing Romance

: lee won suk

: lee ha nee, lee sun kyun, Gong Myung, Bae Yoo-Ram, Shim Dal-Gi

: 97 phút

: Hài

: 26/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim TIỄN BIỆT CHỒNG YÊU

Hỏi đáp phim TIỄN BIỆT CHỒNG YÊU (0)