5 / 5 ( 212 bình chọn )

Nội dung phim TAY ĐUA KIỆT XUẤT - Rally Road Racers

Tay Đua Kiệt Xuất - Rally Road Racers là bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước về chủ đề đua xe. Cùng xem lịch chiếu Tay Đua Kiệt Xuất mới nhất, giá vé Tay Đua Kiệt Xuất chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tay Đua Kiệt Xuất tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim kể về một chú cu li chậm chạp tên Trí (Zhi) có niềm say mê với tốc độ. Ngôi làng nơi Trí và bà ngoại sống đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy để xây dựng một khu trung tâm sang trọng. Khi đó, Trí đã đặt cược với Quang Phế (Vainglorious) - nhà đương kim vô địch của cuộc đua Con đường Tơ lụa (Silk Road Rally). Với sự giúp đỡ của một nhà cựu vô địch đua xe, Trí tham gia Cuộc đua Con đường Tơ lụa kéo dài bốn ngày với hy vọng chiến thắng để cứu ngôi làng cũng như thực hiện ước mơ đua xe của mình.

Thông qua nội dung hấp dẫn, kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn, bộ phim truyền tải những thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, ước mơ, và sự dũng cảm của Trí trên con đường trở thành tay đua kiệt xuất và bảo vệ ngôi làng của mình. 

Tay Đua Kiệt Xuất dự kiện khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 14/07/2023.

Thu gọn

TAY ĐUA KIỆT XUẤT Rally Road Racers

: Ross Venokur

: Sharon Horgan, Chloe Bennet, J.K. Simmons, Jimmy O. Yang,…, ...., ....

: 92 phút

: Hoạt hình

: 14/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim TAY ĐUA KIỆT XUẤT

Hỏi đáp phim TAY ĐUA KIỆT XUẤT (0)