5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc - Trolls Band Together

Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc sẽ mang tới cho khán giả một thế giới âm nhạc đầy màu sắc của những chú quỷ lùn đáng yêu và tinh nghịch trên màn ảnh rộng. Cùng xem lịch chiếu Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc mới nhất, giá vé Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim mở ra cuộc hành trình phiêu lưu âm nhạc kỳ thú của bộ đôi Poppy và Branch. Sau 2 phần phim từng chiếu trước đây, trải qua những chuyến phiêu lưu cùng với nhau, Poppy và Brand đã chính thức ở bên nhau như một cặp đôi. Mở đầu trailer là khung cảnh của buổi tiệc cưới hoàng gia đang được chuẩn bị. Tụ hội trong ngày vui của vợ chồng Bridget và Gristle là anh Mây cầu vồng và Tí Kim Cương lấp lánh. Ngoài ra, còn có John Dory, anh trai thất lạc của Branch. Sự xuất hiện của John Dory tại bữa tiệc đã hé lộ những bí mật được che giấu lâu nay.

Hoá ra, John Dory cùng với bốn người anh em khác của Branch đã từng là một ban nhạc nam nổi tiếng, kể cả Poppy cũng đã vô cùng yêu mến - BroZone. BroZone tan rã khi Branch vẫn còn là một đứa bé, và gia đình cũng cứ như vậy mà tan theo. Branch không hề gặp lại họ kể từ đó, và những người này cũng trở thành “đã từng” là anh trai của Branch. Nhưng khi John đề nghị Branch về việc tìm lại các anh em để có thể tiếp tục cùng nhau làm một ban nhạc như xưa, cùng với sự hào hứng của Poppy, anh đã bất đắc dĩ đồng ý. Ba chú Troll, cùng với sự trợ giúp của Tí Kim Cương, cùng nhau lên đường thực hiện chuyến phiêu lưu âm nhạc đầy cảm xúc, tràn trề hi vọng về một cuộc sum họp gia đình tuyệt với nhất.

Tiếp tục có sự tham gia của hai ngôi sao âm nhạc là Anna Kendrick và Justin Timberlake, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn hoạt hình đáng xem nhất trong mùa lễ hội cuối năm nay dành cho các khán giả nhỏ và gia đình. 

Phim mới Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc dự kiến khởi chiếu 17/11/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

 

Thu gọn

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc Trolls Band Together

: Walt Dohrn

: Anna Kendrick, Justin Timberlake, eric andré, kid cudi, daveed diggs

: 95 phút

: Hoạt hình

: 17/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Hỏi đáp phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc (0)