5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký - Brave: Gunji Senki

Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký - Brave: Gunji Senki là bộ phim hành động, giả tưởng Nhật Bản kể về chuyến du hành thời gian bất đắc dĩ của các học sinh ở một trường thể thao ưu tú và cuộc chiến chống lại Lãnh chúa Oda Nobunaga để giải cứu bạn bè. Cùng xem lịch chiếu Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký mới nhất, giá vé Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký tại các Rạp Chiếu Phim.

Khi một tia sét đánh trúng một trường thể thao ưu tú, các hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ bị gián đoạn nghiêm trọng do đội quân samurai tàn phá khuôn viên trường. Thành viên câu lạc bộ Kyudo và người đam mê lịch sử Aoi sớm nhận ra rằng toàn bộ ngôi trường đã du hành ngược thời gian về Thời kỳ Sengoku khủng khiếp.

Chính xác là trước Trận chiến Okehazama nổi tiếng, không ai khác chính là Lãnh chúa Oda Nobunaga! Nhờ thông thạo chiến thuật trong trận chiến, cùng sự khuyến khích từ người bạn thời thơ ấu Haruka, Aoi được chọn trở thành thủ lĩnh cho nhiệm vụ giải cứu những người bạn đang bị bắt cóc thoát khỏi hành trình ngược thời gian đúng lúc để trở về với thời hiện tại.

Bộ phim Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký được chuyển thể từ bộ mango cùng tên. Với nội dung thú vị, hình ảnh, kỹ xảo đẹp mắt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị, hồi hộp.

Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật 2023.

 

Thu gọn

Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký Brave: Gunji Senki

: motohiro katsuyuki

: arata mackenyu, miura haruma, yamazaki hirona, matsuyama kenichi

: 115 phút

: Hành Động

: 03/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký

Hỏi đáp phim Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký (0)