5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Những Kẻ Thách Đấu - The Challengers

Những Kẻ Thách Đấu - The Challengers là bộ phim về đề tài tâm lý, thể thao, với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ sáng giá của Hollywood - Zendaya. Cùng xem lịch chiếu Những Kẻ Thách Đấu mới nhất, giá vé Những Kẻ Thách Đấu chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Những Kẻ Thách Đấu tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim theo chân ba tay vợt quen biết nhau khi còn là thanh thiếu niên đến khi họ thi đấu trong một giải đấu quần vợt để trở thành người chiến thắng giải Grand Slam nổi tiếng thế giới, đồng thời khơi lại những kỳ phùng địch thủ cũ trong và ngoài sân đấu. 

Trong phim, Zendaya sẽ vào vai Tashi Duncan, một cựu thần đồng quần vợt, một con người không từ bất cứ thủ đoạn nào để chiến thắng. Cô kết hôn với một nhà vô địch đang phải đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Zendaya lên kế hoạch tìm lại hào quang cho chồng và họ sẽ phải đối mặt với Patrick, một người bạn thân cũ của chồng Zendaya, đồng thời là bạn trai cũ của Tashi. Bộ phim đan xen giữa quá khứ và hiện tại của ba tay vợt, với những cảnh quay đậm chất nghệ thuật, dữ dội và táo bạo, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trên màn ảnh. 

Ngoài Zendaya, bộ phim cũng có sự tham gia của hai diễn viên nam nổi tiếng Mike Faist và Josh O' Connor để tạo ra bộ ba đầy thú vị và phức tạp. 

Phim mới Những Kẻ Thách Đấu khởi chiếu 06.10.2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Những Kẻ Thách Đấu The Challengers

: luca guadagnino

: josh o'connor, mike faist, zendaya

: 95 phút

: Tâm Lý, Thể Thao

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Kẻ Thách Đấu

Hỏi đáp phim Những Kẻ Thách Đấu (0)