5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương - Katak: The Brave Beluga

Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương - Katak: The Brave Beluga là bộ phim hoạt hình kể về chuyến phiêu lưu đầy thú vị của Katak - một chú cá voi bé nhỏ để trở nên dũng cảm, trưởng thành và gan dạ. Cùng xem lịch chiếu Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương mới nhất, giá vé Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương tại các Rạp Chiếu Phim.

Trong khi những đồng trang lứa của chú cá voi Katak đã chuyển sang màu trắng, biểu tượng của sự trưởng thành, chú vẫn giữ nguyên vẻ nhỏ bé và màu xám xịt của mình. Để chứng minh bản thân và để thực hiện ước nguyện cuối cùng của người bà yêu quý, Katak quyết định bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm đến vùng Great North. Trong hành trình khó khăn này, chú đã học được nhiều bài học quý giá và trải qua những thách thức, từ đó trở thành một chú cá voi dũng cảm.

Được sản xuất bởi đạo diễn Christine Dallaire-Dupont và Nicola Lemay, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Robert Naylor (vai Katak); Skylar Clark, Eleanor Noble, Wyatt Bowen, Mark Camacho, Angela Galuppo, Ginette Reno, Richard M Dumont,...

Phim mới Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 26/01/2024.

Thu gọn

Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương Katak: The Brave Beluga

: christine dallaire-dupont, nicola lemay

: robert naylor, alexandre bacon, eleanor noble, wyatt bowen

: 82 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 26/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương

Hỏi đáp phim Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương (0)