5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim JOKER: FOLIE À DEUX ĐIÊN CÓ ĐÔI - Joker: Folie à Deux

Joker: Folie à Deux - Joker Điên Có Đôi là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại giật gân nhạc kịch của Hoà Kỳ, và cũng là phần hậu truyện của Joker (2019). Cùng xem lịch chiếu Joker Điên Có Đôi mới nhất, giá vé Joker: Điên Có Đôi chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Joker Điên Có Đôi tại các Rạp Chiếu Phim. 

Joker Điên Có Đôi sẽ là phần nối tiếp câu chuyện về Arthur Fleck - tên hoàng tử hề tội phạm khi tạo ra một cuộc bạo loạn chưa từng có tại Gotham. Đặc biệt, Lady Gaga sẽ vào vai Harley Quinn, người tình nổi tiếng nhưng cũng không kém phần điên loạn của gã hề Joker. Phần này sẽ làm dưới dạng nhạc kịch, kể về cơ duyên gặp gỡ giữa Joker và cô đồng phạm, người tình nổi tiếng của Joker là Harley Quinn. 

Trước đó, phần 1 của bộ phim - Joker (2019) đã gặt hái nhiều thành công khi được công chiếu như đoạt giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice 2019  và là bộ phim thu về hơn 1 tỷ USD toàn cầu, dẫn đầu giải Oscar 2020 với 11 đề cử. Bản thân nam diễn viên chính của bộ phim là Joaquin Phoenix cũng giành được giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Joker của mình. 

Tiếp nối thành công của phần 1, và với sự góp mặt của Joaquin Phoenix và Lady Gaga, Joker Điên Có Đôi đã dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng những bộ phim được mong đợi nhất năm 2024, chỉ đứng sau Deadpool và Inside Out 2. 

Ngoài Joaquin Phoenix và Lady Gaga, bộ phim còn có sự tham gia của một số tên tuổi như Zazie Beetz, Harry Lawtey, Jacob Lofland, Brendan Gleeson, Catherine Keener,...

Phim mới Joker: Điên Có Đôi dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 04/10/2024.

Thu gọn

JOKER: FOLIE À DEUX ĐIÊN CÓ ĐÔI Joker: Folie à Deux

: Todd Phillips

: Joaquin Phoenix, Lady Gaga, Zazie Beetz

: 122 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Hồi Hộp, Nhạc Kịch

: 04/10/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim JOKER: FOLIE À DEUX ĐIÊN CÓ ĐÔI

Hỏi đáp phim JOKER: FOLIE À DEUX ĐIÊN CÓ ĐÔI (0)