5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim HÀNH TRÌNH CỦA MOANA 2 - Moana 2

Hành Trình Của Moana 2 - Moana 2 đánh dấu sự trở lại của nàng công chúa đại dương của nhà Disney sau 8 năm vắng bóng. Cùng xem lịch chiếu Hành Trình Của Moana 2 mới nhất, giá vé Hành Trình Của Moana 2 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hành Trình Của Moana 2 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Moana bước vào cuộc hành trình đến những vùng biển đã mất tích ở châu Đại Dương, theo tiếng gọi của tổ tiên. Trong phim, Moana đã dùng một vỏ ốc để tặng cho con ốc mượn hồn bên bờ biển. Cô đầy tự tin và bản lĩnh cầm lái chiếc thuyền camakau truyền thống băng ra biển khơi, trở thành niềm tin mới của dân làng. Bên cạnh công chúa Moana vẫn là 2 người bạn thú đồng hành ở phần 1 là gà trống Heihei và lợn Pua. Ngoài ra, trong phần 2, mối quan hệ giữa Moana và bộ lạc "hải tặc dừa" Kakamora đã hoà hoãn, không còn là kẻ thù như trước. Tuy nhiên, Moana và những người bạn cũng nhận ra mối hiểm hoạ đang rình rập. 

Ra mắt vào năm 2016, bộ phim hoạt hình Moana đã khiến khán giả toàn cầu yêu thích và "phát sốt". Hành Trình Của Moana 2 ra mắt sau 8 năm vắng bóng khiến người xem hoài niệm. 

Hành Trình Của Moana 2 sẽ do David G.Derrick Jr làm đạo diễn và biên kịch. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng gồm Dwayne Johnson, Auli'i Cravalho, Alan Tudyk,...

Hành Trình Của Moana 2 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/11/2024. 

Thu gọn

HÀNH TRÌNH CỦA MOANA 2 Moana 2

: David G. Derrick Jr.

: Auli'i Cravalho, Dwayne Johnson, Alan Tudyk

:

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 29/11/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim HÀNH TRÌNH CỦA MOANA 2

Hỏi đáp phim HÀNH TRÌNH CỦA MOANA 2 (0)