5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ARTHUR: CHÚ CHÓ KIÊN CƯỜNG - Arthur The King

Arthur: Chú Chó Kiên Cường - Arthur The King là bộ phim điện ảnh chiếu rạp dựa trên câu chuyện cảm động có thật về tình bạn giữa một tay đua thi đấu thể thao mạo hiểm và một chú chó đường phố. Cùng xem lịch chiếu Arthur: Chú Chó Kiên Cường mới nhất, giá vé Arthur: Chú Chó Kiên Cường chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Arthur: Chú Chó Kiên Cường tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ theo chân Mikael Lindnord, tay đua từng tham gia chinh phục giải thi đấu thể thao mạo hiểm nhất trên thế giới - Adventure Races Worldwide (ARW), giải đua kết hợp chạy bộ đường dài, thể thao địa hình, chèo thuyền kayak, đua xe đạp. Mikael Lindnord (Mark Wahlberg thủ vai) và những người đồng đội của anh đã bất ngờ có một cuộc gặp gỡ với Arthur, một chú cho hoang tốt bụng. Chú đã trở thành một người bạn đồng hành mới của cả đội và tạo nên sự kết nối kỳ diệu.

Trên hành trình chinh phục giải đua mạo hiểm và khắc nghiệt bậc nhất hành tinh, sự xuất hiện của chú chó Arthur đã giúp Mikael Lindnord và cả đội hiểu được được ý nghĩa thực sự của chiến thắng, lòng trung thành và tình bạn. Từ đó, họ đã có một cuộc hành trình khó quên nhất trong đời. 

Ngoài Mark Wahlberg đảm nhận vai chính Mikael Lindnord, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên gồm Cece Valentina, Carlton Mallard, Iban Marrero, Oscar Best, Sharon Gallardo,...

Arthur: Chú Chó Kiên Cường dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 03/05/2024.

Thu gọn

ARTHUR: CHÚ CHÓ KIÊN CƯỜNG Arthur The King

: Simon Cellan Jones

: Mark Wahlberg, simu liu, Juliet Rylance

: 108 phút

: Phiêu Lưu

: 03/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ARTHUR: CHÚ CHÓ KIÊN CƯỜNG

Hỏi đáp phim ARTHUR: CHÚ CHÓ KIÊN CƯỜNG (0)