5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ANH HÙNG BÀN PHÍM - Troll Factory

Anh Hùng Bàn Phím - Troll Factory kể câu chuyện về một phóng viên mảng xã hội săn đuổi tổ đội anh hùng bàn phím, những kẻ thao túng sự thật, đổi trắng thay đen. Cùng xem lịch chiếu Anh Hùng Bàn Phím mới nhất, giá vé Anh Hùng Bàn Phím chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Anh Hùng Bàn Phím tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Im Sang-jin - một phóng viên mảng xã hội đã bị đình chỉ công tác sau bài phóng sự điều tra sai lệch về những lùm xùm của tập đoàn Manjun. Tưởng rằng phải chịu nỗi oan ức suốt đời, Im Sang-jin bất ngờ nhận được thông tin ẩn danh khẳng định anh không sai, mà mọi thứ đã bị thao túng bởi một “đội quân” trực tuyến: Chỉ cần có tiền, sự thật nào cũng hoá thành dối lừa, còn tin tức giả lại hoá thành sự thật.

Với quyết tâm dấn thân vào con đường điều tra “Team Aleph”, Im Sang-jin dần khám phá ra những bí mật động trời khi tiếp xúc với các thành viên chủ chốt của nhóm chuyên gieo rắc tin giả. Thế lực đứng sau các thông tin sai lệch có sức mạnh khủng khiếp đến nhường nào? Liệu Im Sang-jin có thể lật tẩy tất cả và giành chiến thắng giữa ranh giới mong manh của sự thật và dối trá?

Anh Hùng Bàn Phím dự kiến khởi chiếu tạp rạp chiếu phim từ ngày 19/04/2024.

Thu gọn

ANH HÙNG BÀN PHÍM Troll Factory

: Ahn Guk Jin

: Son Sukku, Kim Sung Cheol, Kim Dong-Hwi, Hong Kyung

: 109 phút

: Tội Phạm

: 19/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ANH HÙNG BÀN PHÍM

Hỏi đáp phim ANH HÙNG BÀN PHÍM (0)