5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ÁN MẠNG LẦU 4

Án Mạng Lầu 4 là bộ phim điện ảnh Việt Nam thể loại tâm lý, giật gân  được chuyển thể từ kịch bản gốc của Iran, do Nguyễn Hữu Tuấn làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Án Mạng Lầu 4 mới nhất, giá vé Án Mạng Lầu 4 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Án Mạng Lầu 4 tại các Rạp Chiếu Phim.

Án Mạng Lầu 4 là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Trương Thế Vinh và Lương Bích Hữu. Cả hai sẽ trở thành vợ chồng trong dự án phim Việt này. Đôi vợ chồng Thắng (Trương Thế Vinh) và Đình Đình (Lương Bích Hữu) vì lòng tốt đã nhận trông giúp một đứa trẻ sơ sinh từ người hàng xóm. Tuy nhiên, họ phát hiện đứa trẻ đó đã chết từ lúc nào.

Cũng từ đây, những tình huống nghẹt thở, một câu chuyện bí ẩn dần được hé lộ trong buổi chiều định mệnh tại căn hộ chung cư cũ của hai vợ chồng. Hàng loạt biến cố đã ập tới, khiến họ phải tìm đường thoát khỏi tình huống nghiệt ngã, đồng thời, tìm ra thủ phạm đứng đằng sau tất cả.

Không chỉ hoá thân thành người chồng gia trưởng "ngầm", Trương Thế Vinh còn lần đầu trở thành biên kịch của bộ phim. Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn cho biết, nam diễn viên đã có nhiều đóng góp cho tình tiết của phim và diễn biến của nhân vật. Chính vì điều đó, đạo diễn đã ghi tên anh với vai trò là đồng biên kịch của bộ phim.

Án Mạng Lầu 4 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17/05/2024.

Thu gọn

ÁN MẠNG LẦU 4

: Nguyễn Hữu Tuấn

: Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh

: 106 phút

: Kinh Dị

: 17/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÁN MẠNG LẦU 4

Hỏi đáp phim ÁN MẠNG LẦU 4 (0)